• youtube
  • facebook

Nơi sống giản dị của nam diễn viên tự nhận xấu nhất Việt Nam và vợ xinh đẹp

Trung Ruồi chia sẻ đã hơn nửa năm từ khi anh mua căn hộ này nhưng toàn bộ đồ đạc trong nhà đều là đồ được trang bị sẵn. Bản thân anh vì quá bận rộn nên 'nhà mua sao thì dùng vậy'.

 

Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung, anh nổi tiếng với những tiểu phẩm hài hước trong Kem xôi, Loa phường và đặc biệt là hình ảnh 1 anh chàng người dân tộc thiểu số như A Lử...

Năm 2019 được xem là 1 năm thành công rực rỡ của Trung Ruồi. Anh không chỉ đổi được xe hơi, mua được nhà mà còn kết hôn cùng cô bạn gái xinh đẹp.

Hiện tại, Trung Ruồi và bà xã sống trong 1 căn hộ nhỏ thuộc khu vực Mai Dịch, Hà Nội. Căn hộ của vợ chồng Trung Ruồi khá giản dị về nội thất.

Nam diễn viên bộc bạch, đã hơn nửa năm từ khi anh mua căn hộ này nhưng toàn bộ đồ đạc trong nhà đều là đồ được trang bị sẵn. Bản thân anh vì quá bận rộn nên "nhà mua sao thì dùng vậy".

"Tôi bận rộn, lại vụng nữa nên việc trang trí, mua sắm đều thích sao thì làm vậy. Mọi người mua nhà còn chọn hướng, chọn phong thủy nhưng tôi thì cứ thấy cửa sổ phòng khách có tầm nhìn rộng rãi, thoáng đãng là được", nam diễn viên chia sẻ.

Toàn bộ đồ trang trí trong nhà Trung Ruồi đều là đồ được bạn bè, anh em tặng khi biết tin anh mua nhà mới.

Trên kệ TV, Trung Ruồi bày những tấm bằng khen ghi dấu ấn của anh đối với đam mê diễn xuất.

Bận rộn là thế nhưng Trung Ruồi vẫn giành thời gian đọc sách để có thêm tư liệu cho những kịch bản hài.

Ngoài diễn xuất, Trung Ruồi có 2 sở thích đặc biệt là bi-a và trượt patin.

Căn bếp nhỏ của 2 vợ chồng nam diễn viên có khá đầy đủ đồ đạc, trang thiết bị. Khi được yêu cầu vào giúp vợ chuẩn bị bữa ăn, Trung Ruồi vui vẻ đáp: "Tôi vụng lắm, chẳng biết làm gì đâu!"

Một lát sau, anh chàng để vợ tự sửa soạn cơm tối và hài hước kể tội con mèo tên Bột đã cả gan "ăn cả cây phong thủy" trong nhà.

Tuy nhiên, chưa nghỉ ngơi được bao lâu thì Trung Ruồi phải xử lý công việc. Anh tập trung trả lời điện thoại rồi nhanh chóng giải quyết những việc phát sinh.

Bà xã của Trung Ruồi là 1 diễn viên múa. Cũng làm việc trong ngành nghệ thuật nên cô khá hiểu và thông cảm cho chồng trong những lúc bận rộn.

Với công việc, Trung Ruồi khá kỹ tính. Anh tập trung nghe kỹ từng yêu cầu từ đối tác, sau đó phân tích rồi tìm hướng đáp ứng.

Trong lúc chờ nam diễn viên xong việc, bà xã anh đã sửa soạn xong bữa tối và vui vẻ nô đùa với chú mèo.

Bữa cơm của vợ chồng Trung Ruồi khá giản dị nhưng cặp đôi rất vui vẻ. Trung Ruồi thích thú chia sẻ: "Từ ngày cưới xong, tôi thấy vợ tôi nấu cơm ngon hơn hẳn".

 

create

Thảo Nguyên, Đức Vinh / ttvn.vn