• youtube
  • facebook

Nhìn món ăn mà mẹ H’Hen Niê chuẩn bị cho con gái trở về Sài Gòn mà cảm động: giản dị nhưng đong đầy tình yêu thương

Dù chỉ là món xôi đơn giản nhưng lại chứa đầy tình cảm của mẹ dành cho H’Hen Niê trong đó.

Sau một chuỗi thời gian dài về quê nhà ở Đắk Lắk, mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã chính thức quay trở lại Sài Gòn để tiếp tục những công việc còn dang dở. Giống như nhiều lần trước đây, cô lại được một “người đặc biệt” lái ô tô để chở về nhằm đảm bảo an toàn. Hành trình trở về lần này của cô còn có cả chú cún cưng đã gắn bó với H’Hen Niê nhiều ngày qua.

Thế nhưng, đồng hành trong chuyến đi của cô nàng Hoa hậu này khi trở về Sài Gòn còn có một món đồ khiến ai cũng phải chú ý. Đó chính là món ăn đường mà mẹ của H’Hen Niê đã chuẩn bị để cô mang theo.

Hôm nay, H’Hen Niê đã quay trở lại Sài Gòn để tiếp tục công việc.

Sau khi đã đi được 5 tiếng, cô nàng mới mang đồ ăn mẹ chuẩn bị ra vì đói quá. Chẳng có gì xa xỉ, đó chỉ là một bọc xôi trộn với khoai lang được gói trong lá chuối. Thế nhưng với H’Hen Niê thì món ăn này vừa thơm lại vừa ngon ngọt. “Mẹ lúc nào cũng chu đáo”. Chuẩn bị cho con mình từ những thứ đơn giản và nhỏ nhặt nhất vậy đó.

H’Hen Niê quê ở Đắk Lắk, nơi có rất nhiều món ăn vô cùng lạ lẫm, thú vị. Cô lại còn được mệnh danh là cô nàng Hoa hậu giản dị nhất, sẵn sàng đi mò cua bắt ốc, lên rẫy hái quả, ra vườn trồng cây… Theo dõi H’Hen Niê, người xem còn được biết thêm rất nhiều món ăn lạ có ở Việt Nam mà trước nay chúng ta chưa từng nghe đến. Cùng với sự giản dị, điều đó càng góp phần khiến khán giả yêu thích H’Hen nhiều hơn.

create

Nuko / toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/nhin-mon-an-ma-me-hhen-nie-chuan-bi-cho-con-gai-tro-ve-sai-gon-ma-cam-dong-gian-di-nhung-dong-day-tinh-yeu-thuong-2202085221523420.htm