• youtube
  • facebook

Minh Tú diện váy xẻ sâu táo bạo trước khi lên đường thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Tối qua 9/11, siêu mẫu Minh Tú cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Khương Ngọc và Khả Như đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

Tại sự kiện “Chị 13 vs anh Đường Băng” vào tối 9/11 tại TP.HCM, siêu mẫu Minh Tú xuất hiện gợi cảm với đầm khoét ngực sâu cùng phần xẻ cao táo bạo.

Hiện tại, Minh Tú đang tích cực trau dồi những kỹ năng cần thiết để lên đường tham dự cuộc thi “Miss Supranational 2018 - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018” diễn ra tại Ba Lan vào cuối tháng 11.

Sau khi quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú hướng tới hình ảnh quyến rũ, đằm thắm hơn cho phù hợp với phong thái của hoa hậu. Người đẹp chia sẻ, khi đến với cuộc thi, cô luôn giành sự quyết tâm cao nhất để chinh phục đỉnh cao.

Trong sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Tại sự kiện Thu Trang không ngại kể xấu chồng trước mặt các khách mời.

Cô than vãn, dạo gần đây, ông xã Tiến Luật thường xuyên bia bọt, uống nhiều đến mức “bụng bia” to tướng. Có lần, Tiến Luật về nhà lúc nửa đêm và đánh thức bé Andy dậy để xem anh làm ảo thuật.

Trước lời phàn nàn của vợ, Tiến Luật thú nhận rằng vì bộ phim sắp ra mắt, thường phải gặp đối tác bên bàn nhậu nên anh khó lòng từ chối. Dù vậy, nam diễn viên phân trần: “Ra ngoài gặp đối tác nhiều nhưng tôi vẫn về nhà với vợ chứ không léng phéng bên ngoài đâu”.

Để xoa dịu bà xã, Tiến Luật cũng hứa sẽ từ bỏ thói quen xấu, đồng thời hô to “Lên luôn!” khiến bà xã bật cười và đồng ý tha lỗi cho chồng.

Trong buổi tiệc “Chị 13 vs anh Đường Băng”, nam diễn viên Khương Ngọc cũng có dịp tái ngộ tình cũ Khả Như. Tuy chia tay nhưng cả hai vẫn coi nhau như “tri kỷ”. Cả hai không ngại diện đồ đôi xuất hiện trong sự kiện và chuyện trò thân mật.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online