• youtube
  • facebook

Mẹ Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh có thể hồi hương về Bến Tre sống với con gái

Sau hơn một tuần thực hiện nhiệm vụ của một tân hoa hậu tại Philippines, ngày 11,11, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đã về đến Việt Nam.

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh.

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh.

Mẹ của Hoa hậu Phương Khánh đã có mặt ở Bến Tre những ngày qua để chuẩn bị đón con về thăm gia đình, quê hương.

Bà cho biết, trước hạnh phúc lớn lao Phương Khánh mang lại, bà quyết định sẽ rời nước Pháp, hồi hương về Việt Nam đoàn tụ với các con. 

Ngôi nhà nhỏ của ông bà ngoại Hoa hậu Phương Khánh (phường 7, TP.Bến Tre) trong những ngày qua luôn rộn ràng trước tin Phương Khánh chuẩn bị về thăm gia đình.

Có mặt tại đây ít hôm sau khi Phương Khánh đăng quang, bà Nguyễn Thị Phượng – mẹ của Phương Khánh, hiện sống ở Pháp - đang tất bật lo mọi việc cùng gia đình để đón con.

Hoa hậu Phương Khánh cùng anh em trai.

Hoa hậu Phương Khánh cùng anh em trai.

Bà Phượng cho biết, sau khi ly hôn chồng, bà sang Pháp sinh sống, nhưng vẫn luôn quan tâm lo cho các con (ngoài Phương Khánh, bà còn có 2 con trai). Ở xa nhau, nhưng bà và các con vẫn thường liên lạc qua điện thoại.

Bà đã hết lòng ủng hộ con gái trong mọi việc, nhất là ở cuộc thi Hoa hậu vừa qua ở Philippines.

Bà Phượng cho biết, trước hạnh phúc lớn lao con gái mang lại, bà đang tính việc hồi hương về định cư tại quê nhà Bến Tre để đoàn tụ với các con.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/me-hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-co-the-hoi-huong-ve-song-voi-con-gai-640921.ldo

create

KỲ QUAN / laodong.vn