• youtube
  • facebook

MC Nguyên Khang phản ứng bất ngờ khi thí sinh bị chuột rút giữa buổi họp báo

Thấy thí sinh gặp phải sự cố ngay trong buổi công bố lịch phát són gameshow Gương mặt truyền hình - TVface, Nguyên Khang đã rất nhanh chóng giúp cô làm những động tác giúp co giãn cơ khiến khách mời trong chương trình bất ngờ.

Mới đây, buổi họp báo công bố lịch phát sóng cuộc thi Gương mặt truyền hình 2018 đã diễn ra rất sang trọng, chuyên nghiệp và quy mô vừa qua với sự tham gia của dàn người đẹp là các hoa hậu, á hậu, nam vương, các MC và các khách mời thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Năm nay là năm thứ hai cuộc thi được tổ chức và là lần đầu Nguyên Khang ngồi vào vị trí mentor (huấn luyện viên) để hướng dẫn, đồng hành cùng các thí sinh trong ngôi nhà chung.

Sự cố bất ngờ xảy ra khi chương trình vừa kết thúc, thí sinh Thanh Thanh - thí sinh miền Bắc duy nhất trong top các gương mặt lọt vào vòng chung kết - bị chuột rút đau đớn. Nguyên Khang không ngần ngại mà nhanh chóng sà xuống giúp Thanh Thanh giãn cơ, xoa bóp bắp chân vì Khang từng có kinh nghiệm về sơ cứu.

Thí sinh Thanh Thanh - thí sinh miền Bắc duy nhất trong Top các gương mặt xuất sắc của chương trình - bị chuột rút đau đớn ngay trong buổi họp báo.

Nguyên Khang ân cần săn sóc thí sinh bị chuột rút.

Chia sẻ với chúng tôi, Nguyên Khang cho biết: "Các thí sinh nữ phải đứng trụ lâu trên giày cao gót nên thường rất dễ bị vọp bẻ, chuột rút. Tôi vẫn thường hay khuyên các bạn không nên mang giày cao quá để đề phòng bị vấp hoặc những trường hợp như thế này".

Nam MC cũng chia sẻ thêm ngoài việc đảm nhận vai trò mentor, anh từng có kinh nghiệm sản xuất các show riêng của mình, các show radio nên anh tin mình sẽ truyền thụ kinh nghiệm cho các bạn tốt nhất, đồng thời giới thiệu các bạn với ekip sản xuất các show và các đơn vị tổ chức sự kiện.

Khi PV đặt câu hỏi: TVface từ logo đến các thức tổ chức rất giống cuộc thi The Face đã được tổ chức qua 3 mùa, đâu là sự khác biệt. Nguyên Khang hài hước cho biết: "Ngoài đối tượng chính là các bạn đang làm công việc dẫn chương trình, 3 mentor của TVFace 2018 rất hòa đồng, hết lòng vì thí sinh, và tuyệt đối không "chặt chém" nhau như các show truyền hình thực tế khác vì mục đích của cả ba là truyền dạy kỹ năng cho thí sinh và chọn người xuất sắc nhất, hạn chế sử dụng chiêu trò để tránh ảnh hưởng chất lượng chương trình". 

Sự kiện còn có sự tham gia của rất nhiều người đẹp như Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân (cô cũng là thí sinh của TVFace 2018), Á Hậu Thùy Dung, hay Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015 Kiều Ngân.

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online