• youtube
  • facebook

Lan Ngọc - Chi Dân đã bí mật đám hỏi từ tháng 1?

Liệu Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân có bí mật làm đám hỏi như cộng đồng mạng đang xôn xao hay không?.

Chuyện tình cảm úp mở của cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từng tốn nhiều giấy mực của truyền thông. Dù nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng cả hai đều chưa bao giờ lên tiếng khẳng định muốn quan hệ tình cảm.

Thậm chí, người đẹp Lan Ngọc còn nhiều lần xác nhận bản thân đang độc thân và muốn tìm người yêu khiến khán giả hoang mang.


Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc liên tục bị bắt gặp hẹn hò nhưng cả hai chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ.

Lan Ngọc bí mật đám hỏi với nam ca sĩ Chi Dân?

Mới đây, cư dân mạng lại truyền nhau hình ảnh người làm tóc cho nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc từng đăng đoạn clip với dòng trạng thái về ăn đám hỏi của Chi Dân cách đây khoảng hơn 1 tháng khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.


Chia sẻ của người làm tóc cho Ninh Dương Lan Ngọc đang làm xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, phía dưới bài viết khá nhiều bình luận hỏi về việc Ninh Dương Lan Ngọc đám hỏi thì anh chàng này lại không chia sẻ gì thêm.

Lan Ngọc được Chi Dân tặng quà 14/2

Trước đó, trong ngày Lễ tình nhân Ninh Dương Lan Ngọc khoe bó hoa hồng được tặng và ngay lập tức, dân tình đã phát hiện ra địa điểm chụp hình của nữ diễn viên chính là tại căn hộ của Chi Dân. 


Nữ chính "Gái già lắm chiêu" liên tục bị soi với Chi Dân.


Hình ảnh ngôi nhà của mình do Chi Dân chia sẻ.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng có thể đây là clip đùa giỡn của những người bạn Chi Dân với nhau. Hiện, chúng tôi đang liên lạc với cả hai phía nghệ sĩ để có câu trả lời chính xác nhất.

create

Ricky / yan.thethaovanhoa.vn