• youtube
  • facebook

Hậu chia tay bạn trai, Á hậu Thúy Vân tình tứ cùng Nguyên Khang đi chấm thi sắc đẹp

Trở về trường cũ Á hậu Thúy Vân rạng rỡ xuất hiện cùng MC Nguyên Khang trên chiếc ghế “nóng”.

Mới đây, Nguyên Khang và Á hậu Thúy Vân vinh dự được ban tổ chức cuộc thi Miki Ambassadors - Gương mặt đại sứ học sinh Minh Khai trân trọng mời làm giám khảo cuộc thi về vẻ đẹp và trí tuệ dành cho các học sinh cấp 3 của trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Thị Minh Khai.

Á hậu Thúy Vân, MC Nguyên Khang hào hứng trở về trường cũ

Theo BTC cho biết, cả hai đều là cựu học sinh Minh Khai và cũng là những gương mặt hoạt động nổi bật trong showbiz về tài năng và trí tuệ. Nguyên Khang còn giữ chức lớp phó văn thể mỹ và luôn đứng đầu lớp trong suốt 3 năm học. Tốt nghiệp Minh Khai, Nguyên Khang đỗ vào Đại Học Bách Khoa và Thúy Vân đỗ vào Đại học Kinh Tế.

Hai giám khảo hào hứng với phần thi của các bạn học sinh Minh Khai

Thúy Vân và Nguyên Khang tình tứ trên ghế nóng

Sau nhiều năm quay về trường cũ, dù không còn gặp nhiều thầy cô giáo năm xưa đã dìu dắt các bạn nhưng Nguyên Khang và Thúy Vân vẫn được các bạn học sinh chào đón nồng nhiệt vì đều là những MC được yêu thích trên truyền hình.

Trong câu hỏi của phần thi ứng xử: Nguyên Khang đã hỏi thí sinh: Bạn nghĩ gì khi mạng xã hội đang làm các mối quan hệ trở nên xa cách thay vì kết nối gần hơn?

Câu hỏi đã khiến cả hội trường Ồ lên vì sự thú vị và thông điệp ý nghĩa của nó.

Trong khi đó, Á hậu Thúy Vân hỏi:  Thế hệ trước có sự phân biệt giữa người lao động tri thức và người lao động nghệ thuật, quan điểm của bạn về vấn đề nay như thế nào?

 Nguyên Khang và Thúy Vân trao giải cho câp đôi học sinh đoạt giải của trường Minh Khai.

Cả hai đã đưa ra những sự lựa chọn chính xác qua 3 phần thi Áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử để chọn ra gương mặt đại diện trường để làm đại sứ và truyền đạt những thông điệp ý nghĩa cho cộng đồng học sinh của trường.

create

Như Ý / Tin nhanh Online