• youtube
  • facebook

Cuộc sống gia đình Đức Phúc thay đổi như thế nào sau khi con trai nổi tiếng?

Sau 4 năm bước chân vào showbiz, Đức Phúc không chỉ lột xác về ngoại hình mà còn khiến cả gia đình anh có cuộc sống khác hẳn.

Mới đây trên Instagram, Đức Phúc bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi mua xe hơi tặng bố mẹ. Đồng thời tâm sự: "Mấy chục năm lái xe taxi rồi lái xe cho sếp chưa lần nào bố được lái một cái xe mới. Hôm nay là lần đầu tiên đấy".

Hành động đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng vì sự hiếu thảo và trầm trồ trước khả năng kiếm tiền của Đức Phúc ở tuổi 23.

Bởi cách đây không lâu, anh cũng vừa tậu cho mình một chiếc xế hộp tiền tỷ và mua nhà riêng rộng rãi, tiện nghi ở TP.Hồ Chí Minh.

Nam ca sĩ từng tâm sự rằng cuộc sống hiện tại không quá dư giả nhưng đủ để anh lo cho bản thân mình và gia đình, hỗ trợ cho bố mẹ và em trai.

Bố mẹ Đức Phúc vui mừng khi nhận được món quà có giá trị của con trai tặng

Bố mẹ Đức Phúc vui mừng khi nhận được món quà có giá trị của con trai tặng

Bố mẹ Đức Phúc từng là những người lao động vất vả

Bố mẹ Đức Phúc từng là những người lao động vất vả

Vậy là chỉ sau 4 năm bước chân vào showbiz, Đức Phúc không chỉ lột xác về ngoại hình mà còn khiến cả gia đình anh có cuộc sống khác hẳn.

Trước kia, gia đình Đức Phúc khá vất vả, chật vật. Bố mẹ anh làm ăn thua lỗ nên phải bán nhà ở Hà Nội, chuyển về Thái Nguyên sinh sống. Để tiện cho việc học hành của con trai, bố mẹ Đức Phúc gửi anh qua nhà bà ngoại ở nhờ.

  • Đức Phúc đáp trả Trấn Thành: "Em sẵn lòng làm người yêu Anh Đức"

Ở Thái Nguyên, bố mẹ anh làm nghề bán bánh mì và xôi cho học sinh buổi sáng, còn thời gian trong ngày thì chăn nuôi gia súc, đặc biệt là chó cảnh để bán buôn.

Dù không ở gần bố mẹ, nhưng Đức Phúc vẫn giúp đỡ bố mẹ. Những lúc rảnh, anh đạp xe đến khách sạn Daewoo lấy bánh mì gửi xe khách về cho bố mẹ. Thi thoảng, anh cũng lấy chè bố mẹ gửi từ Thái Nguyên lên để đi giao cho khách.

"Có những khi Phúc ra bến xe Nam Thăng Long nhận chè nhưng không có một xu trong túi để trả tiền hàng. Thương con ứa nước mắt, tôi thường bảo cháu vào nhà bác họ vay tạm, giao hàng xong có tiền thì đem trả bác ngay" - bố của Đức Phúc từng tâm sự trên Vietnamnet.

Sau này, mẹ anh làm thợ may tại nhà còn bố thì đi lái xe, thỉnh thoảng làm thêm việc lặp ráp thiết bị, dụng cụ tập gym vào những lúc rảnh rỗi.

Kể từ sau khi giành ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 vừa bước chân vào showbiz, cuộc sống của gia đình Đức Phúc đã dần ổn định và thoả mái hơn.

Tuy nhiên, để có được như ngày hôm nay, bản thân Đức Phúc đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Anh cũng thừa nhận mình phải "thắt lưng buộc bụng", "bóp mồm bóp miệng" để tích cóp.

Tuy nhiên, anh không thấy mình thiệt thòi mà ngược lại, thấy rất mãn nguyện khi nhìn thấy niềm vui trên gương mặt bố mẹ.

"Lại bóp mồm bóp miệng thắt lưng buộc bụng một tí. Tranh thủ giảm thêm cân các bác ơi. Bố mẹ vui là được rồi", Đức Phúc hài hước nói.

Gia đình Đức Phúc giờ đã đẩy đủ và sung túc hơn rất nhiều.

Gia đình Đức Phúc giờ đã đẩy đủ và sung túc hơn rất nhiều.