• youtube
  • facebook

Công khai nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành việc làm từ thiện, NS Tấn Hoàng bị buộc phải xin lỗi

Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết khi nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành về việc làm từ thiện hồi tháng 5/2021, ông không hề cố ý đụng chạm hay xúc phạm đàn em.

Vào tháng 5/2021, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây chú ý khi "nhắc nhở" các đàn em trong nghề như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trấn Thành về việc làm từ thiện. Vì đưa ra quan điểm vào thời điểm nhạy cảm, Tấn Hoàng bị netizen chỉ trích. Vào ngày 3/7, nam nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ khác trên YouTube.

"Hôm qua, tôi vô tình đọc được một tin tức showbiz, trong đó có tên tôi. Tôi đọc thì thấy có người buộc tôi phải xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh. Vì vậy nên tôi muốn nói chuyện với các em nghệ sĩ chút xíu. Thưa các em nghệ sĩ trẻ, thời gian qua tôi có lên mạng nói về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Tôi nói những điều đó thực sự với cái tâm tốt, muốn điều tốt cho cả anh em nghệ sĩ lẫn khán giả.

Tôi không biết các em nghệ sĩ trẻ bây giờ có coi tôi là nghệ sĩ không nhưng tôi cảm thấy mình cũng là nghệ sĩ. Chúng ta đều ở chung một ngôi nhà nghệ sĩ do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay. Bổn phận chúng ta phải giữ ngôi nhà đó lúc nào cũng sạch đẹp. Nếu ngôi nhà đó có không may bị dột nát thì anh em nghệ sĩ chúng ta cùng dạy bảo nhau cách vá lại. Tôi không dám nói mình dạy dỗ gì các em, chỉ dám nhắc nhở các em rằng, mình sống phải làm điều tốt, nếu có gì khiến khán giả nghi ngờ thì trả lời trung thực, khán giả sẽ càng tin yêu mình hơn" - nam nghệ sĩ chia sẻ.

NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi đàn em vì đã công khai nhắc nhở họ về việc làm từ thiện

NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi đàn em vì đã công khai nhắc nhở họ về việc làm từ thiện

Tháng 5/2021, trong lúc lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh gây xôn xao MXH, nam nghệ sĩ đã đưa ra lời khuyên cho đàn em để không bị khán giả

Tháng 5/2021, trong lúc lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh gây xôn xao MXH, nam nghệ sĩ đã đưa ra lời khuyên cho đàn em để không bị khán giả ném đá

“Tiền đình“ vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể “hốt“ hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết!
Án mạng đau lòng: Mẹ trầm cảm sau sinh dùng d.a.o s.á.t hại con 2 tháng tuổi ngay mùng 5 Tết
Người dân ùn ùn quay lại TP Hồ Chí Minh sau Tết, giao thông ùn tắc cục bộ

Không chỉ xin lỗi Hoài Linh, NS Tấn Hoàng còn xin lỗi cả Trấn Thành, Trịnh Kim Chi và các khán giả. Ông cho biết không hề cố ý đụng chạm hay xúc phạm ai trong loạt ồn ào từ thiện vừa qua.

"Nếu tôi có lỡ đụng chạm tới các em nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… thì cho tôi xin lỗi các em. Tôi thành thật xin lỗi các em trước mặt mọi người, toàn thể khán giả, cộng đồng mạng. Đây hoàn toàn là lời xin lỗi khán giả, chứ tôi hoàn toàn không có ý gì hết. Nếu tôi có vô tình hay cố ý xúc phạm tới các em nghệ sĩ thì cho tôi xin lỗi.

Bản chất của tôi từ xưa đến giờ vẫn vậy, cứ có lỗi thì xin lỗi. Tôi nhớ hồi xưa còn nhỏ, nhà tôi có 5 anh em, cứ khi nào có một trong 5 đứa mắc lỗi là mẹ tôi đánh cả 5 đứa luôn, không có lỗi cũng đánh. Tôi thắc mắc sao mình không có lỗi mà cũng bị đánh. Sau này tôi mới hiểu, má tôi dạy rằng anh em trong nhà phải biết yêu thương, dạy bảo nhau. Nếu ai có lỗi thì tất cả đều phải chịu trách nhiệm hết, không chừa một ai. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ngôi nhà nghệ sĩ này cũng như gia đình của chính tôi, anh em nào có lỗi gì thì tôi cũng phải chịu trách nhiệm trong đó. Tôi chỉ nghĩ vậy thôi chứ không dạy bảo gì hết, mong các em đừng hiểu lầm tôi. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi các em nghệ sĩ trẻ" - NS Tấn Hoàng bày tỏ.

NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi tới cả Trấn Thành, Trịnh Kim Chi

NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi tới cả Trấn Thành, Trịnh Kim Chi

Vụ mẹ т.r.e.o c.ổ, con gái 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt: Nghi vấn người mẹ trầm cảm sát hại con rồi tự tử
“Tiền đình“ vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể “hốt“ hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết!
Dòng người xếp hàng “dài bất tận“ chờ mua vé vào Thảo Cầm Viên mặc nắng gắt

Trước đó, trong lúc ồn ào các nghệ sĩ làm từ thiện gây xôn xao MXH, NS Tấn Hoàng đã có nhiều chia sẻ về vấn đề này. Ông cho rằng việc nghệ sĩ làm từ thiện rất hay, tuy nhiên trong quá trình từ thiện, có nhiều thông tin như lộn xộn tiền bạc, tiền không tới tay người dân, ông khuyên đàn em hãy giải thích với công chúng và chính quyền.

Nam nghệ sĩ không ngần ngại

Nam nghệ sĩ không ngần ngại dạy dỗ đàn em trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

create

Mon / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-khai-nhac-nho-hoai-linh-tran-thanh-viec-lam-tu-thien-ns-tan-hoang-bi-buoc-phai-xin-loi-162210407081537323.htm

Short URL: http://tphcm.tintuc.vn/viewID/1076104