• youtube
  • facebook

Chàng trai Sài Gòn bị mẹ đối phương mắng xối xả trong show hẹn hò bất ngờ lên tiếng: ‘Anh cứ sống thoải mái cũng qua ngày qua tháng!‘

Phản ứng của chàng trai trong show hẹn hò sau khi bị mẹ đối phương chê bai thậm tệ đang trở thành tâm điểm chú ý.

Trong số phát sóng mới nhất của một chương trình hẹn hò, tình huống hy hữu xảy ra khi mẹ của cô gái tiến thẳng vào khu vực quay hình và dành cho khách mời nam loạt c.hỉ tr.ích khiến người này vuốt mặt không kịp.

Cụ thể, trong chương trình, anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (SN 1987, sống ở Q.10, TP. Hồ Chí Minh) và chị Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi, sống ở TP. Hồ Chí Minh) được ghép đôi, cả hai chia sẻ mong muốn tìm kiếm người đồng hành cùng mình.

Tuy nhiên, thật xui xẻo cho chàng trai khi chương trình chưa kịp bắt đầu, người mẹ của cô gái ở bên ngoài theo dõi đã có những phản ứng gây b.ức x.úc.

Người mẹ có hàng loạt bình lời phẩm và phán xét dành cho anh Hoàng Nguyễn như:

'Nói thiệt nha, người ta tuổi này là luật sư, thạc sĩ còn chú này tuổi này nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng gì đó rồi. Nhìn chú này là tôi không ưng trong bụng'

'Chú này vô đây 15 năm mà chưa có sự nghiệp là chú này coi như là… Lớn tuổi mà chưa có nhà là quá dở rồi'

'Tôi vô nãy giờ mà tôi lắc đầu, tôi không chấm được cái gì hết. Người ta nói là con gái xinh mà sao ế, do tôi khó'

Anh Hoàng Nguyễn bị mẹ đối phương chê bai thậm t.ệ trong chương trình hẹn hò

Anh Hoàng Nguyễn bị mẹ đối phương chê bai thậm t.ệ trong chương trình hẹn hò

Ngay sau khi chương trình lên sóng, người mẹ kém duyên đang trở thành tâm điểm c.hỉ tr.ích của đông đảo khán giả. Nhiều người b.ức x.úc thay cho chàng trai vì anh 'quá hiền', chỉ biết đứng im chịu trận cho mẹ của đối phương phán xét dù bản thân chỉ vừa kịp giới thiệu đôi nét: tên tuổi, nghề nghiệp.

Đồng cảm và ủng hộ chàng trai, nhiều khán giả đã tìm ra trang cá nhân của anh, vào đây để lại bình luận động viên, an ủi.

'Em vừa xem trương trình của anh. Chắc do người ăn chay, tu hành mới hiền như anh vậy. Chứ gặp người khác là đáp trả bà cô khó tính kia rồi. Thôi chúc anh nên duyên với người hợp hơn anh nhé!' – một người viết.

'Chúc mừng anh may mắn đã không bấm chọn, đó là may mắn đó nha anh. Chúc anh luôn may mắn, và chọn được người xứng đáng với mình'

Anh Hoàng Nguyễn hiện là HLV Yoga

Anh Hoàng Nguyễn hiện là HLV Yoga

Đáp lại những tình cảm của người xem chương trình dành cho mình, anh Hoàng Nguyễn đã lần đầu lên tiếng. Anh phản hồi: 'Anh sống cứ thoải mái'.

'Thiếu ăn thì buồn, có ăn hàng ngày chuyện gì phải buồn ta?' – anh Hoàng Nguyễn chia sẻ.

Ngoài ra, anh cũng hài hước đáp trả chỉ cần được ăn, được ngủ thì rồi chuyện gì cũng qua.

Trong khi đó, các khán giả của chương trình vẫn tập trung c.hỉ tr.ích người mẹ 'đỉnh cao vô duyên' do b.ức x.úc với cách ứng xử của người này.

http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-bi-me-doi-phuong-mang-xoi-xa-trong-show-hen-ho-bat-ngo-len-tieng-anh-cu-song-thoai-mai-cung-qua-ngay-qua-thang-1774099.html

create

Trọng Hiếu / baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/chang-trai-bi-me-doi-phuong-mang-xoi-xa-trong-show-hen-ho-bat-ngo-len-tieng-anh-cu-song-thoai-mai-cung-qua-ngay-qua-thang-1774099.html