• youtube
  • facebook

Cận cảnh nhan sắc vợ kém chục tuổi, được Quách Ngọc Tuyên đưa đi thi tốt nghiệp cấp 3

Quách Ngọc Tuyên tự tay lái xe hơi, chở vợ đi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021, nhiều khán giả vào bình luận cực kỳ khó đỡ, nói nam diễn viên 'nuôi gà' từ bé.

Sáng nay, ngày 7/7 là buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Vợ của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên, dù là bà mẹ một con nhưng cũng… cắp cặp đi thi.

Trên facebook cá nhân, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: "Coi xong trận banh, giờ chở bạn ấy đi thi, làm tròn bổn phận để tối mai được coi tiếp. Anh Vi Cá, chú Tuyên gửi lời chúc các em, các cháu thi bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt. Chúc mẹ Bào Ngư vượt qua thử thách chính bản thân mình một cách xuất sắc".

Quách Ngọc Tuyên đưa vợ đi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Quách Ngọc Tuyên đưa vợ đi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và cả khán giả vào chúc bà xã Quách Ngọc Tuyên thi tốt. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người tò mò viết: "Thế vợ anh mới 2K3 thôi ạ, hết hồn". Hoặc "nhìn vợ trẻ con thế". "Khoan khoan, có gì đó sai sai, mẹ Bào Ngư đi thi gì đấy" hay "Hôm nay thi THPT quốc gia mà bà xã là thí sinh tự do hả Quách Ngọc Tuyên"….

Có người lại hài hước comment "Nuôi từ bé hả anh" hoặc "Ngày xưa, anh có nghĩ tới cảnh này chưa anh Quách Ngọc Tuyên". Nam diễn viên cũng dí dỏm trả lời "không tưởng tượng được luôn".

Sau cuộc tình với Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên khá kín tiếng về chuyện đời tư. Tháng 10 năm 2019, anh bất ngờ công khai vợ trẻ kém hơn chục tuổi. Thời điểm đó, Ngọc Hân, vợ của Quách Ngọc Tuyên đang ở giai đoạn chuẩn bị sinh con. Cô con gái đầu lòng được nam diễn viên đặt tên thân mật ở nhà là Bào Ngư.

Vụ mẹ т.r.e.o c.ổ, con gái 7 tháng tuổi tử vong trong máy giặt: Nghi vấn người mẹ trầm cảm sát hại con rồi tự tử
“Tiền đình“ vì tiền máy bay vào TP.HCM tăng gấp 5 lần, tầm này chỉ có thể “hốt“ hạng Thương gia còn đâu CHÁY VÉ hết!
Dòng người xếp hàng “dài bất tận“ chờ mua vé vào Thảo Cầm Viên mặc nắng gắt

Chuyện tình của Quách Ngọc Tuyên với vợ trẻ là đề tài khiến nhiều người quan tâm. Cuộc hôn nhân của họ cũng gây nhiều chú ý cho cộng đồng mạng, khi hai người không tổ chức đám cưới mà chỉ là bữa tiệc hai bên gia đình, cùng tờ giấy đăng ký kết hôn.

Cặp đôi chính thức về chung một nhà hồi tháng 10 năm 2019.

Cặp đôi chính thức về chung một nhà hồi tháng 10 năm 2019.

Được biết, Ngọc Hân chủ động tán tỉnh Quách Ngọc Tuyên. Mẹ vợ của Quách Ngọc Tuyên từng làm phục trang ở sân khấu Nụ Cười Mới. Từ cơ duyên này mà hai người quen nhau. Lúc đầu, bà xã gọi Quách Ngọc Tuyên là chú... cho tới khi hai người chính thức quen nhau mới đổi cách xưng hô. Hiện tại, cặp đôi sống rất hạnh phúc.

create

Hương Hương / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/can-canh-nhan-sac-vo-kem-chuc-tuoi-duoc-quach-ngoc-tuyen-dua-di-thi-tot-nghiep-cap-3-162210707133421111.htm

Short URL: http://tphcm.tintuc.vn/viewID/1080961