• youtube
  • facebook

Cận cảnh hàng trăm người dân kéo tới cơ ngơi mới rộng hàng nghìn m2 của Trường Giang

Cơ ngơi mới của Trường Giang và Nhã Phương ở Vũng Tàu là một nhà hàng “siêu to khổng lồ” rộng hàng nghìn m2.

Cách đây không lâu, Trường Giang và Nhã Phương về Vũng Tàu khai trương nhà hàng mới. Được biết đây là nhà hàng ẩm thực tên Mười Dễ, được cặp đôi đầu tư kinh doanh.

Tham dự lễ khai trương này có nhiều ngôi sao lớn là bạn bè thân thiết của họ trong nghề như: Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Puka, Duy Khánh, Huỳnh Lập. Bên cạnh đó, hàng trăm người dân Bà Rịa cũng kéo đến để trở thành những vị khách đầu tiên của nhà hàng này.

 

Trường Giang và Nhã Phương tại sự kiện.

Trên trang cá nhân, diễn viên Mạc Văn Khoa bất ngờ chia sẻ video phát trực tiếp khi đi dự khai trương nhà hàng mới của Trường Giang. Trong clip, Mạc Văn Khoa dẫn khán giả thăm quan bên trong nhà hàng với thiết kế truyền thống, nội thất sử dụng rất nhiều gỗ đắt đỏ.

 

Những hình ảnh bên trong nhà hàng “siêu to khổng lồ” của Trường Giang ở Bà Rịa.

Theo như chia sẻ của Mạc Văn Khoa thì nhà hàng này to như cái trang trại.

 

 

Tham dự sự kiện cho chính mình tổ chức, Trường Giang diện áo sơ mi trắng, quần tây đen, bỏ áo vào quần bảnh bao, điển trai. Nhã Phương thu hút mọi ánh nhìn với đầm đỏ lệch vai vô cùng nổi bật và xinh đẹp. Ngay khi vừa xuất hiện, cặp đôi này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả và truyền thông.

Không chỉ thu hút bởi ngoại hình, họ còn có nhiều cử  với nhau. Theo như quan sát, Trường Giang thỉnh thoảng có vài cử chỉ nhõng nhẽo với vợ. Nhã Phương ân cần dỗ dành liên tục một cách đầy yêu thương. Khoảnh khắc thú vị này được truyền thông và nhiều người tham dự chứng kiến. Được biết, khoảng thời gian này là lúc cặp đôi đang đứng chờ các quan khách tới tham dự.

create

VTG / vietgiaitri.com