• youtube
  • facebook

Ngắm chuẩn tọa độ cánh đồng hoa mặt trời đang “gây mê” giới trẻ ở ngay Đồng Nai chỉ cách Sài Gòn 35km

Những ngày này giới trẻ thành phố Biên Hòa đang “náo loạn” vì một cánh đồng hoa hướng dương nở vàng cả một góc trời, đẹp đến mê mẩn. Hãy cùng đám bạn thân đam mê sống ảo xác định ngay tọa độ địa điểm này, để có những bức ảnh “so deep” dịp cuối tuần ngay thôi nào!

Với những bạn trẻ Đồng Nai và Sài Gòn chắc hẳn đã không quá lạ với một địa điểm dã ngoại cuối tuần là khu du lịch Bửu Long nữa, bởi đây là một điểm đến khá nổi tiếng có nhiều cảnh quan đẹp, đồ ăn ngon, bổ, rẻ.

Những ngày này thì khu du lịch Bửu Long trở nên ồn ào, náo nhiệt hơn bao giờ hết bởi cánh đồng hoa hướng dương đang vào mùa nở rực rỡ, vàng rộ cả một góc trời. Đám bạn trẻ từ các thành phố thi nhau kéo tới để ghi dấu khoảnh khắc tuyệt đẹp này, ngoài ra cũng sẽ có một chuyến dã ngoại cuối tuần vui vẻ, tiết kiệm.

Thiếu nữ ghi lại khoảnh khắc duyên dáng bên cánh đồng hoa hướng dương bát ngát (Ảnh: shilverase )

Cả cánh đồng hoa mặt trời đang vào mùa nở rộ rất đẹp (Ảnh: Hồng Ngô)

Giới trẻ kéo về đây chụp ảnh ngày càng đông (Ảnh: Hồng Ngô)

Những bông hoa hướng dương nở to, rực rỡ đón ánh dương ngày mới (Ảnh: phongeban)

Những cô gái có tâm hồn lãng mạn ắt hẳn sẽ không bỏ qua điểm đến đầy lãng mjan này (Ảnh: Hồng Ngô)

Khoảng thời gian này là thời điểm thích hợp nhất để đi ngắm cánh đồng hoa mặt trời và tha hồ “chụp choẹt sống ảo”, bởi mùa này hoa đã nở khá nhiều, nở đều nhau nếu không tới sớm hơn hoa sẽ rất nhanh tàn. Vậy nên hãy đi ngay khi có thời gian rảnh nhé.

Những cô gái xinh xắn khoe sắc cùng những bông hoa mặt trời xinh tươi (Ảnh: Mr Yellow)

Những cây hoa hướng dương thân cao đang ra hoa đồng loạt (Ảnh: Mr Yellow)

Những bông hoa hướng dương ở đây được trồng theo hàng lối thẳng tắp để phục vụ khách du lịch tới tham quan, chụp ảnh (Ảnh: Mr Yellow)

Đặc biệt nơi đây sẽ là một phông nền cực đẹp dành cho các cô nàng mộng mơ, muốn có những tấm hình đẹp để ghi dấu thanh xuân. Ngoài vườn hoa này khu du lịch Bửu Long còn có rất nhiều điểm “sống ảo” khác với khung cảnh đẹp nên thơ, mơ mộng chẳng kém gì Đà Lạt.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức hình tuyệt đẹp được chụp ở vườn hoa mặt trời Bửu Long này nhé!

Cô thiếu nữ xinh tươi khoe mình cùng hương sắc hoa mặt trời tươi tắn(Ảnh: Mr Yellow)

create

Thanh Hương(TH) / Tin Nhanh Online