• youtube
  • facebook

Náo loạn dân tình “THIÊN ĐƯỜNG SANTORINI” sát xịt Sài Gòn

Những ngôi nhà 1 tầng trắng muốt, cửa màu xanh nhỏ ngọt ngào xinh xinh san sát nhau cái thấp cái cao, có cảm tưởng như vô nhầm làng Hobbit mà ở…. biển Địa Trung Hải vậy

Chỉ cách Sài Gòn 2 tiếng, một khi đã bước chân vào nơi đây, bạn sẽ quên hết thế giới thực tại ngoài kia. Nhẹ nhàng, thơ mộng, sang trọng là cảm nhận đầu tiên đập vào mắt khi nhìn ngắm chỗ này. Cùng TripNow.vn khám phá nhé!

Những ngôi nhà 1 tầng trắng muốt cửa xanh nhỏ ngọt ngào xinh xinh san sát nhau cái thấp cái cao, có cảm tưởng như vô nhầm làng Hobbit mà ở…. biển Địa Trung Hải vậy :]]]]]]. Nhưng hóa ra resort này được xây dựng dựa trên cảm hứng từ thành phố Santorini cơ (chắc mix giữa 3 yếu tố luôn quá haha). Hotface Mina Liêu đã khám phá ốc đảo ấn tượng này rồi á, xem coi có gì hay nè.

Alma Oasis nằm ở gần Mộ Cô nổi tiếng Long Hải, khi xưa đây từng là dinh thự riêng của vua Bảo Đại. Theo cá nhân bạn Na thì được thiết kế trên cảm hứng về thành phố Santorini của Hy Lạp nên vừa bước chân vô tới resort là như lạc qua nước khác luôn chứ không còn ở Việt Nam nữa.

tripnow-2

Phòng ở đây đặc biệt nhất là xây thành từng bungalow (nhà 1 tầng riêng biệt), và có rất nhiều loại bungalow khác nhau cho ai đi du lịch 1 mình, cặp đôi, gia đình.

Ai ko thích bơi chung thì chi mạnh tay book luôn cái bungalow có hồ bơi riêng là khỏi ra khỏi phòng luôn :]]]]]

tripnow5

Bạn Na book phòng Garden Terrace có 1 ban công bé xinh bên giàn bông giấy, có chỗ nửa ngồi nửa nằm phơi nắng cho khô quéo người nâu da choa đẹp. Đặc biệt vừa có phòng tắm đứng vừa có bồn tắm ngoài trời thơ mộng hữu tình.

Ngoài ra có phòng giá rẻ hơn và cũng có phòng giá mắc hơn nhoa. Nhưng nếu đi 2 người có thêm 1 em bé thì ở phòng như bạn Na là quá đẹp shoy đó. Tiền phòng đã bao gồm buffet sáng và 1 liệu trình spa thư giãn 90′ cho hai người rồi. Khu vực spa thiết kế rất đẹp và tay nghề của các bạn nhân viên cũng rất tốt. Nằm phát ngủ luôn tới khi xong mới dậy :]]

Nhân viên thì dễ thương, gặp khách nào cũng cười, tay bắt mặt mừng như thân từ kiếp trước. Chỉ mắc phải mỗi tội check out phòng lâu quạ, ngồi đợi mún trễ chuyến đò vìa Xì Gòn luôn.

Về phần ăn  uống thì buffet sáng tuy hơi ít món nhưng món nào cũng ngon. Trưa và tối thì tự ăn tự trả, menu cũng phong phú và món nào ăn cũng hạp khẩu vị, từ đồ Việt tới đồ tây. Chỉ hơi thiếu sót ở chỗ nhà hàng ko phục vụ từ 3h tới 6h tối nên hôm ra tới nơi hai vợ chồng đói meo râu phải ra quầy bar hồ bơi kêu dĩa khoai tây chiên nhai cho đỡ vã :]]

Resort có bờ biển riêng vắng vẻ sạch sẽ, biển êm ả dễ chịu. tất nhiên biển Long Hải thì không thể nào đẹp bằng biển Nha Trang được nên đừng so sánh tội nghiệp :]] Tuy nhiên bạn Na cảm giác biển ở đây là đẹp nhất trong các biển Long Hải bạn Na từng ghé rồi đó.

Ai mê chụp hình thì nên sha đây, chụp 1 triệu tấm hình ở 1 triệu góc khác nhao mà không hề trùng góc nào. Chịu khó đi thám hiểm hết cái resort đi sẽ có nhiều tấm hình bá chấy lắm. Ánh sáng ở đây đặc biệt đẹp và trong, chụp lên hình trong trong đã đã khỏi cần chỉnh cũng đẹp. Thấy hình album là hiểu rồi ha, có chỉnh vscocam lại 1 xíu nhưng cơ bản hình gốc đã đẹp shoy các chệ à! Cặp nào chuẩn bị chụp hình cưới thì đây là 1 địa điểm đáng để suy nghĩ đóa vì hình ra bao đẹp.

Bạn Na đi xe Hoa Mai ra tới bến Bà Rịa hết 1 tiếng, sau đó thì có xe của resort ra đón chở vô tới nơi luôn mất thim 20′ nữa, vị chi từ Xì Gòn ra tới đây chưa tới tiếng rưỡi. Gần xịt ko tưởng luông!

Túm lại 1 chữ thôi, ĐẸP!!! Shất đẹp. huê huê