• youtube
  • facebook

Lạc vào khu vườn khổng lồ “Gardens By The Bay“ Singapore ngay tại Sài Gòn

Bạn đã từng ngẩn ngơ trước vẻ đẹp khu vườn khổng lồ Gardens By The Bay nổi tiếng tại Singapore thì nay bạn sẽ không phải đến Singapore xa xôi để ngắm khu vườn này nữa, mà ngay tại Sài Gòn đã xuất hiện “Gardens By The Bay” phiên bản “mini” đã và đang là địa điểm cực hot được giới trẻ Sài thành check – in liên tục trên các trang mạng xã hội.

Ai biết tới Singapore đều biết Gardens by the Bay một khu vườn nhân tạo tuyệt đẹp bên bờ vịnh Marina, nay cũng có Gardens by the Bay phiên bản Sài Gòn để giới trẻ thỏa sức ngắm nhìn và “sống ảo” tuyệt đẹp lại còn được free vé vào cổng.

Gardens by the Bay phiên bản Sài Gòn (Ảnh: binh.tb)

Khung cảnh “Gardens By The Bay” thuộc công viên khu đô thị Sala với không gian cảnh quan thoáng đãng rợp bóng cây cỏ, lá hoa,...phủ toàn màu xanh mát mắt nằm dọc bờ sông, thêm đó là những “cây nhân tạo” khổng lồ bảo đảm chỉ cần đứng vào khung hình thôi cũng đủ cho bạn có những bức ảnh lung linh như đang vi vu ở Singapore rồi nhé!

Dù đứng ở khung hình nào bạn cũng có ngay những bức ảnh cực ảo (Ảnh: hoanganhtruong25)

Bước chân vào đây bạn cứ ngỡ là mình đang lạc vào công viên hoành tráng Gardens By The Bay Singapore vậy. Từ góc nhìn trên cao, các bạn sẽ phải choáng ngợp bởi sức hút không gian rộng lớn và cả khung cảnh thơ mộng.

Không gian rộng lớn, xanh mượt của cỏ cây (Ảnh: @havinhthuan)

Nơi đây đẹp nhất khi đêm buông xuống bạn sẽ bị choáng ngợp bởi kiến trúc độc đáo rực rỡ ánh sáng đèn. Xung quanh là thảm cỏ xanh mượt lại còn nằm dọc bờ sông nữa nên khung cảnh càng đẹp lung linh huyền ảo đầy lãng mạn.

Khung cảnh lãng mạn bạn có thể tỏ tỉnh ở nơi đây thì thật tuyệt vời (Ảnh: logan_ngg)

Khung cảnh khiến bạn như lạc bước đến Singapore (Ảnh: cuaclothing)

(Ảnh: diadiemanuong)

(Ảnh: ig.thanh)

Địa chỉ: Khu đô thị Sala - số 10 đường Mai Chí Thọ, quận 2

 

create

Thùy Dương / Tin Nhanh Online