• youtube
  • facebook

TP.HCM: Lắp 5 màn hình LED cỡ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ phục vụ người dân xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan

5 màn hình LED lớn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) sẽ được lắp đặt để phát trực tiếp trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra lúc 19h ngày 5/9.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam nằm trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Thái Lan sẽ đối đầu Việt Nam vào lúc 19h ngày mai trên sân ĐH Thammasat, Bangkok trong lượt trận đầu tiên của bảng G.

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xếp trận Thái Lan vs Việt Nam vào hàng “kinh điển” của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sức nóng của trận đại chiến này đã được đẩy lên thì ngay cơn sốt vé chưa từng có. Theo VietNamNet, giá vé chợ đen đang ghi nhận liên tiếp những kỷ lục. Trên các diễn đàn người Việt ở Thái Lan, giá một cặp vé lên tới hơn 10 nghìn Baht (tương đương gần 10 triệu đồng), cao gấp 8-9 lần so với vé giá gốc.

Thông báo chính thức của CLB BÓNG ĐÁ TP.HCM về việc lắp màn hình Led trực tiếp trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

Với những người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển tại quê nhà cũng đang rất nóng lòng chờ đón trận cầu đỉnh cao này.

Ngày 2/9, CLB BÓNG ĐÁ TP.HCM cũng đã chính thức thông báo về việc sẽ ắp 5 màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhu cầu cổ vũ bóng đá của cổ động viên trong trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan vào tối 5/9 tới.

Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Tin Tức. 

Theo đó, các màn hình sẽ được đặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Cùng chuẩn bị đến hẹn lại lên để mang khí thế sục sôi cổ vũ cho những anh hùng sân cỏ nước nhà nhé!  

create

Như Ý / Tin Nhanh Online