• youtube
  • facebook

Thứ Bảy của bạn (6/7): Song Tử ngập tràn hy vọng; Thiên Bình có một ngày thư thả...

Horoscoppe ngày mới nhìn thấy Bọ Cạp nên ưu tiên bản thân trước khi giúp đỡ người khác, Ma Kết không nên vội vàng khi đưa ra quyết định trọng đại.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tránh những suy nghĩ tự do không cần thiết. Hãy học cách tôn trọng cảm xúc của những người hiện đang có tâm trạng không ổn định. Phần còn lại của ngày sẽ nhắc nhở bạn thông qua trực giác. Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, đừng ngại ngùng kết bạn và làm quen với nhiều người thú vị mới. Buổi tối này sẽ là thời điểm thích hợp cho các cuộc họp mặt thân thiện và các bữa tiệc gia đình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay nên kìm nén sự tức giận và bớt gây khó chịu cho những người xung quanh bằng mọi cách. Một thay đổi tiêu cực nhỏ trong cách hành xử của bạn có thể gây ra sự trả đũa phẫn nộ từ ai đó. Tuy nhiên, ngày này sẽ trôi qua hoàn toàn thuận lợi nếu bạn chỉ tập trung vào công việc của riêng mình. Ngoài ra những chuyến đi du ngoạn ngắn, tiệc tùng, sự kiện văn hóa hay cắm trại dã ngoại đều được chào đón. Tuy nhiên bạn nên tránh sử dụng đồ uống có cồn như rượu, bia,…

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ thấy được hy vọng cho việc thực hiện những giấc mơ đầy tham vọng của bạn vào hôm nay. Bạn cũng có thể đạt được một vài thành công nhỏ trong những vấn đề thường ngày.. Vào buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tìm hiểu sở thích yêu thích, trò chuyện với bạn bè của bạn hoặc đắm chìm trong bầu không khí lãng mạn. Những Song Tử đã có người yêu không nên để nửa kia của bạn cảm thấy buồn lòng và chán nản.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên đặt bản thân lên vị trí hàng đầu và bớt giúp đỡ bạn bè hơn trong những thời gian bận rộn. Bạn cũng nên cố gắng tránh xa công nghệ trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy trò chuyện, vui chơi cùng những người khiến bạn cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc nhất khi ở bên. Tối nay có khả năng mang đến cho bạn tin tức bất ngờ liên quan tới một thành viên thân thiết trong gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần sửa sang, tinh chỉnh kế hoạch nhiều lần vào hôm nay do những lý do khách quan. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hoặc xấu hoặc vui buồn lẫn lộn. Buổi tối sẽ không có nhiều sự kiện hay hoạt động thú vị. Những người bạn cô đơn hoặc độc thân rất có thể sẽ dành nhiều thời gian phàn nàn về sự thiếu thốn tình cảm của họ với bạn. Những Sư Tử đã kết hôn có khả năng sẽ bị ‘nuốt chửng' bởi những công việc gia đình bất tận.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên mở rộng tầm nhìn của mình theo mọi cách có thể. Bạn có thể tự tổ chức một tour du lịch đến những nơi xa lạ, đọc các tài liệu phát triển tài năng hoặc trò chuyện với những người có kinh nghiệm, trí tuệ. Ngoài ra bạn nên tránh đi bộ ngoài trời trong thời gian quá dài vào hôm nay. Xử Nữ cũng được khuyến nghị nên kiểm soát tốt chi tiêu của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày bình tĩnh và hòa hợp giúp Thiên Bình có cơ hội có thời gian rảnh để chăm sóc bản thân và vạch ra một số kế hoạch cho tương lai. Bạn cũng có thể giải quyết mâu thuẫn với người thân, tâm sự với các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình hoặc thỏa luận nghiêm túc về mối quan hệ tình cảm hiện tại với người yêu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên dành thời gian của mình để giải quyết vấn đề của người khác vào hôm nay, đặc biệt là những Bọ Cạp giàu lòng vị tha và sẵn sàng giúp đỡ người lạ ngay lần đầu tiên gặp mặt. Bạn nên khắc phục những vấn đề trên mặt trận cá nhân của riêng mình trước. Ngoài ra bạn sẽ có một cơ hội nhận được lời đề nghị hấp dẫn. Mặc dù có một chút phiêu lưu nhưng điều này sẽ giúp những phương pháp tăng thêm thu nhập của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, ngày này sẽ tích cực một cách đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ được bao quanh bởi những người dễ chịu, được trải nghiệm cảm xúc kích động từ một chuyến đi phi thường hoặc dành thời gian thoải mái tại một sự kiện giải trí. Điều duy nhất có thể khiến bạn lo lắng là tâm trạng của những người thân thiết nhất với bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tránh quá vội vàng trong việc đưa ra các quyết định mang ý nghĩa định mệnh. Khả năng cao ngày này sẽ là một bước ngoặt trong số phận cá nhân của bạn. Bạn có thể sẽ kết thúc một mối tình lãng mạn lâu dài hoặc ngược lại, sẽ bắt đầu mối quan hệ mới một cách tình cờ. Điều quan trọng là bạn phải cảm nhận và hiểu được rằng đây là một bước đi có chủ ý chứ không phải là một sự bế tắc và bùng nổ nhất thời của cảm xúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình được phép mơ mộng một chút vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên hoàn toàn đắm chìm vào thế giới tưởng tượng của mình. Có lẽ bạn sẽ phải chú ý đặc biệt tới một rắc rối liên quan đến người thân hoặc tài sản chung và vốn kinh doanh,…. Khi rời nhà bạn cũng không nên quên các quy tắc an toàn đơn giản. Đừng tin tưởng bất cứ ai dù họ biết rõ thông tin cá nhân của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có mong muốn đột ngột để thay đổi quá trình cuộc sống của bạn, từ bỏ những thói quen trước đây và làm mới không gian sống xung quanh. Trước khi bước vào những cuộc phiêu lưu, bạn nên nghĩ kĩ về hậu quả. Nếu muốn thay đổi triệt để, bạn nên chuẩn bị trước những biện pháp an toàn để sẵn sàng cho mọi tình huống có thể phát sinh. Những người đang tìm kiếm tình yêu nên cởi mở hơn về phương thức hẹn hò thông qua mạng xã hội.

 

create

Ngọc Anh / Baodatviet.vn