• youtube
  • facebook

Nữ sinh Sài Gòn tan n.át mũi sau khi tân trang nhan sắc

Được bạn bè giới thiệu, một nữ sinh viên đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ ở chung cư trên địa bàn Quận 4, TPHCM sửa mũi. Sau ca làm đẹp, mũi bị biến chứng hoại tử.

Chiều 8/11, thông tin từ Bệnh viện (BV) Trưng Vương TP HCM cho biết, tại đây đang điều trị cho một trường hợp bị biến chứng sau làm đẹp. Bệnh nhân là nữ sinh viên (19 tuổi, ở quận 2).

Thông lời kể của bệnh nhân, cô được bạn bè giới thiệu tới cơ sở thẩm mỹ ở chung cư trên địa bàn Quận 4, TPHCM để sửa mũi.

Tại đây, cô được một nhân viên nam (khoảng 20 tuổi) cho tiêm  khoảng 1,5ml chất làm đầy không rõ loại vào vùng mũi. Sau khi tiêm, nữ sinh viên không thấy có triệu chứng gì bất thường nên ra về.

Mũi nữ sinh viên bị biến chứng sau khi sửa mũi tại cơ sở thẩm mĩ

Mũi nữ sinh viên bị biến chứng sau khi sửa mũi tại cơ sở thẩm mĩ

Ngày hôm sau, nữ sinh viên cảm thấy tê đau nhức vùng mũi và da xung quanh mắt, sau đó sưng đỏ rồi chuyển sang tím bầm. Lo lắng chiếc mũi có vấn đề, nữ sinh viên tìm đến cơ sở thẩm mỹ trên để phản ánh và được chuyển đến BV Trưng Vương điều trị.

BS Võ Thị Tuyết Nhung - BV Trưng Vương (người điều trị cho bệnh nhân) - cho biết, quá trình thăm khám các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị nhiễm trùng hoại tử vùng mũi sau khi tiêm chất làm đầy nâng mũi ngày thứ 3. Bệnh nhân được điều trị kháng viêm, kháng sinh, giảm đau. Rất may trường hợp này chưa gây biến chứng vào mắt.

Hiện tình trạng bệnh nhân tương đối ổn định, còn thâm tím nhẹ vùng mũi.

Link: https://laodong.vn/suc-khoe/nu-sinh-tan-nat-mui-sau-khi-tan-trang-nhan-sac-640405.ldo