• youtube
  • facebook

Hôm nay, Trung tâm thương mại đẹp nhất Sài Gòn chính thức khai trương

Ngày thứ 7 (22/12), Trung tâm thương mại Estella chính thức mở cửa chào đón khách tham quan, mua sắm giải trí. Hàng nghìn lượt người đã tìm đến đây để check-in ở trung tâm thương mại được đánh giá là đẹp nhất Sài Gòn này.

Trong ngày khai trương của Estella Place, người người nô nức để về đây để chụp hình và mua sắm. Dự kiến tối nay, TTTM này còn đón nhiều lượt người hơn nữa khi diễn ra chương trình ca nhạc với dàn khách mời nổi tiếng như Soobin, Min; ảo thuật, nhảy hiện đại,... Ảnh: Tupperware Quận 2 Estella Place.

Ngày khai trương, tại đây các hang trà sữa đều đông đúc giới trẻ nhờ nhiều khuyến mãi và view thì chất như nước cất. Ảnh: Địa điểm ăn uống.

Với tổng diện tích sàn lên đến 37,000 m2, với 5 tầng rộng lớn để bạn thỏa thích trải nghiệm nhiều dịch vụ khác như mua sắm, ẩm thực, thời trang, trang trí nhà cửa, giáo dục... Ảnh: Tupperware Quận 2 Estella Place.

Nằm ở địa chỉ 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, Estella Place được cho là trung tâm thương mại đẹp nhất Sài Gòn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, giới trẻ đã bị hút hồn bởi lối kiến trúc độc đáo như là một thiên đường trong lành, xanh mát gần gũi với thiên nhiên. Ảnh: Tupperware Quận 2 Estella Place.

TTTM này mang chuẩn thiết kế Singapore với mảng xanh lớn bắt mắt. Ảnh: blog.rever.vn.

Hệ thống đèn chuyển màu liên tục cùng những đàn bướm bay lượn giữa không trung khiến cho bạn có cảm giác như lạc giữa khung cảnh huyền ảo nào đó. Ảnh: Tupperware Quận 2 Estella Place.

Xung quanh được trang trí rất nhiều cây xanh tạo cảm giác rất trong lành, mát mẻ. Ảnh: Tupperware Quận 2 Estella Place.

1 view nhà hàng siêu đẹp, nhìn được toàn cảnh xa lộ Hà Nội. Ảnh: Địa điểm ăn uống.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online