• youtube
  • facebook

Gặp người yêu qua mạng sau 7 tháng, thanh niên ngỡ ngàng vì ngoài đời khác xa ảnh facebook

Không biết giải quyết thế nào cho ổn, nam thanh niên đã lên mạng nhờ sự giúp đỡ.

"Em với bạn gái em tình cờ quen nhau qua một lần bình luận dạo trên facebook. Đầu tiên chỉ là nói chuyện bình thường sau đó bọn em thấy rất tâm đầu ý hợp nên kết bạn nói chuyện với nhau được bảy tháng.

Mỗi lần nói chuyện là cô ấy đều tắt camera và nói muốn dành cho em điều bất ngờ khi gặp nhau. Nói chung là lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy. Em quyết định chơi lớn tỏ tình gián tiếp qua tin nhắn, và cũng nhanh như sét đánh cô ấy gật đầu đồng ý luôn.

Vì khoảng cách đường sá khá xa, em thì làm ở Hà Nội còn bạn gái ở Quảng Ninh, em quyết định làm một chuyến về thăm bạn gái em.

Đây cũng là lần gặp đầu tiên gặp của hai đứa sau bảy tháng quen nhau. Em hồi hộp chờ đợi và không tài nào ngủ được cho đến khi bạn gái xuất hiện trước mặt.

Cũng thật tình cờ bất ngờ khi gặp. Em tưởng cô ấy thử thách cho em gặp cô gái khác. Cho đến khi cô ấy cho xem bức hình trên điện thoại thì lúc ấy em bối rối lặng lẽ không biết nói gì với cô ấy nữa".

Cô gái ngoài đời thực không được như những bức ảnh đăng trên mạng xã hội.

Cô gái ngoài đời thực không được như những bức ảnh đăng trên mạng xã hội.

Đây là câu chuyện của một nam thanh niên kể về lần đầu gặp bạn gái qua mạng. Theo đó, trong hình ảnh trên mạng xã hội thì cô gái xinh đẹp và ăn mặc sành điệu, da trắng môi đỏ mặt thon gọn nhìn cực kỳ xinh gái.

Tuy nhiên, bên ngoài cô nàng không sở hữu ngoại hình ưa nhìn như hình. Có lẽ vì lí do này nên anh chàng cảm thấy thất vọng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận. Một số người cho rằng, cô gái này ăn mặc đẹp và trang điểm vào thì cũng xinh, chẳng khác mấy so với ảnh trên facebook.

Số khác thì lên án chàng trai, câu chuyện chỉ có như vậy cũng lên mạng viết bài khiến cô gái xấu hổ.

Cô gái cũng có chút sai sót khi trong thời gian còn liên hệ qua mạng trước đó đã không gọi video để cả hai biết nhau, tránh trường hợp gây ngỡ ngàng trong lần đầu gặp mặt thế này.

create

Trình Ca / Thế giới trẻ