• youtube
  • facebook

“Đẳng cấp“ ghen ngược là đây: Đã xài chung chồng người ta hơn 1 năm còn dằn vặt chính cung: Tại sao chị dám có bầu?

Chen chân vào gia đình người khác đã đủ để chị em phẫn nộ, đằng này còn ghen ngược, lồng lộn mắng mỏ vợ nhân tình tội dám... có bầu, cô bồ này quả thật 'thú vị'.

Mặc dù hàng ngày hàng giờ, trong các group lớn nhỏ "tám chuyện" của cánh chị em có cơ số nào là chuyện nọ chuyện kia, mẹ chồng - nàng dâu, làm đẹp - mua sắm, tất tần tật thế nhưng song song bên cạnh đó vẫn có những sự vụ không bao giờ hết hot, điển hình là những tố cáo ngoại tình, cặp bồ, người thứ 3 cứ nối nhau liên tục trên MXH, chia sẻ nháo nhào trong các hội nhóm chị em.

Về cơ bản vẫn là những chuyện tình tay ba tay bốn đầy rắc rối, người nọ xen vào gia đình người kia, nhưng ấn tượng ở chỗ mỗi câu chuyện lại có các chi tiết gây bức xúc khác nhau khiến cư dân mạng nổi sóng.

Vừa mới đây, lại một vụ một tố cáo người thứ 3, đã trơ trẽn giật chồng còn lên tiếng dọa dẫm như thể mình mới là "chính cung" khiến bao người kinh ngạc.

Hình ảnh được cho là

Hình ảnh được cho là cô nhân tình bé nhỏ của chồng tôi khiến chị em ngứa mắt.

"Đây là con giáp thứ 13, tên T. Bạn em mới gửi tâm sự bức xúc quá, cũng cảnh đàn bà nên em đăng lên đây nhờ mọi người cho cái ý kiến.

Nó lén lút cặp với chồng bạn thân em 1 năm nay, bồ nhắn tin cho vợ kích bác, mọi người cho em hỏi nó thuộc thể loại gì ạ. Mới tí tuổi đầu 22, 23 tuổi mà đã lang chạ chồng người ta như vậy rồi.

Chồng người ta bị vợ phát hiện nên anh ta vội vàng bỏ nó, nó cay cú quay sang nhắn tin cho vợ người ta, điện thoại cho mẹ chồng người ta nói nó là bồ. Vợ người ta để yên không nói gì, nó lại thích làm lớn chuyện.

Cả nhà cho em ý kiến nên xử ra sao với nó đây, mặt mũi không đến nỗi nào mà sao lại cặp kè với chồng người ta vậy không biết?".

Những dòng tin nhắn khiêu khích của cô bồ khiến chị em dậy sóng

Những dòng tin nhắn khiêu khích của cô bồ khiến chị em dậy sóng

Đọc kĩ đoạn tin nhắn chát qua lại giữa người vợ và cô nhân tình của chồng có thể thấy rất rõ, trong khi cô vợ "không thèm chấp" thì cô bồ nhí lại "được đà lên nước", ngang nhiên nhắn tin cho vợ chính thất thách thức, trêu ngươi. Không những vậy, cô bồ còn gửi ảnh đang ở bên anh chồng cho vợ xem, còn khiêu khích rằng anh ta đang qua lại với vài cô nữa.

Những tin nhắn

Những tin nhắn khủng bố tinh thần người vợ do cô bồ gửi đến.

Thậm chí, cô bồ còn cho rằng suốt 1 năm qua đã dành tất cả cho nhân tình, tự nhận mình "an phận" không dám đụng vào gia đình người ta.

Chốt hạ, sau khi dằn vặt chuyện người vợ mang thai, cô bồ bảo người vợ hãy yên tâm giữ chồng: "Trách là chồng chị ban đầu đến với tôi bảo rằng đã ly thân với chị, chờ ngày hầu tòa. Tôi cũng đã thấy tờ giấy hầu tòa, nhưng giờ lại có thêm đứa nữa ngoài ý muốn thì thôi tôi cũng chấm dứt với chồng chị".

Ngay sau khi đoạn tin nhắn này được đăng tải, rất nhiều chị em đều vô cùng bức xúc trước sự lộng hành quá đáng của cô bồ nhí cũng như anh chồng. Trách bồ một, cũng phải trách chồng 10, tất cả cũng vì anh ta mà ra, nếu anh ta không cho nhân tình cơ hội, làm sao cô ta dám bước tới.

"Bó tay con giáp thứ 13, đúng là loạn thật rồi. Tranh chồng cướp bố nhà người ta, người ta chưa đến cho 1 trận là còn may lắm rồi, ở đấy là khiêu khích, thách thức, chị vợ quá hiền. Phải mình, mình cho đi cả đôi".

"Trách bồ 1 thì trách gã chồng họ Sở này 10, chỉ thích thêm không thích bớt, tham lam vô độ. Mình thương chị vợ thôi, nếu là mình mình sẽ bỏ, mặc cho 2 thứ mèo mả gà đồng ấy đến với nhau, chẳng thèm đánh ghen, chẳng thèm đôi co làm gì. Mình chống mắt lên xem chúng hạnh phúc được bao lâu".

"Bồ đầu hàng rồi kìa, tuyên bố trả lại chồng sau 1 năm mượn tạm đó. Nhưng chị gái ơi sau vụ này hãy xây dựng lại hôn nhân, dù vẫn tiếp tục sống cùng nhau thì cũng phải triệt nọc ngoại tình của lão chồng chị đi".

Mặc dù chưa biết rồi kết cục câu chuyện này sẽ đi về đâu, chỉ mong rằng người vợ hãy thật tỉnh táo để có quyết định thật đúng đắn để bản thân cảm thấy thanh thản nhất!