• youtube
  • facebook

Clip: Hàng trăm người đang háo hức bên mâm cỗ cưới bỗng mưa to kèm theo gió mạnh làm đổ sập cả phông rạp

Một đám cưới đang trong lúc cỗ bàn linh đình thì gặp phải con mưa to kèm theo gió mạnh, phông rạp bị gió giật đổ sập, khách khứa thì người đứng nép 1 góc tránh mưa, người chạy tán loạn tìm chỗ trú.

Mới đây, một loạt clip và hình ảnh được đăng tải lên Facebook ghi lại sự việc một đám cưới đang cỗ bàn linh đình thì gặp phải sự cố do mưa gió khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip: Đám cưới đổ sập phông rạp, khách khứa chạy tán loạn do mưa giông bất ngờ - Nguồn: Facebook N.H.P

Theo đoạn clip, một đám cưới được cho là được tổ chức tại quận Thủ Đức, TP.HCM đang trong lúc cỗ bàn thì gặp phải cơn mưa to xối xả và gió giật mạnh.

Nước mưa tạt vào những bàn tiệc đã bày sẵn đồ ăn, quan khách già trẻ đều nép vào phía trung tâm rạp, nhiều người thì cố gắng chạy qua cơn mưa như trút nước để lên được chỗ trú.

Trong trận gió lớn, người ta sợ hãi khi thấy cây xanh cạnh rạp cũng lắc lư, oằn mình theo từng cơn gió giật.

Còn phông rạp, sau một hồi bị gió thổi mạnh thì đã bị đổ sập, đè lên các bàn tiệc, cảnh tượng ngổn ngang khiến nhiều người bàng hoàng.

Rạp đám cưới đổ sập, đè lên các bàn tiệc - Ảnh: Facebook N.H.P

Rạp đám cưới đổ sập, đè lên các bàn tiệc - Ảnh: Facebook N.H.P

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, loạt clip và hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra rất kinh ngạc và sợ hãi trước sự tàn phá bất ngờ của thiên nhiên. Bên cạnh đó, rất nhiều người đã gửi lời thông cảm cho sự cố ngoài ý muốn của gia đình có hỷ sự.

Anh L.N viết: "Nhìn mưa to, gió giật kinh hoàng quá. Đây chắc hẳn là sự cố bất ngờ vì cỗ bàn được bày biện ra rồi, khách khứa cũng còn đứng bên trong. Đúng là không biết khi nào mẹ thiên nhiên nổi giận".

"Mấy ngày nay TP.HCM xảy ra giông lốc như này nhiều, hôm nọ mình đang đi đường cũng gặp phải gió rất lớn, phải lái xe vào sát nhà dân trú nhờ. Nhưng thật không may sự cố này lại xảy ra đúng vào đám cưới!" - chị T.N bày tỏ.

"Đám cưới càng mưa càng có lộc, cô dâu chú rể không việc gì phải lo lắng cả. Sau này có chuyện kể lại cho con cái cũng vui đấy chứ" - bạn T.K dí dỏm bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

create

Thục Hạnh / Thời Đại