• youtube
  • facebook

Clip anh chàng quỳ gối ôm chân bạn gái trước cổng trường Cao đẳng bị CĐM lên án gay gắt

Khoảnh khắc một chàng trai quỳ gối, khóc lóc, được cho là để xin lỗi người yêu hiện bị dân mạng lên án gay gắt.

Chiều 6/11, nhiều diễn đàn chia sẻ cảnh một nam thanh niên quỳ gối, mặt cúi xuống đất, tay níu chân bạn gái không chịu buông trước cổng trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên.

Hành động của chàng trai mặc áo đen nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ những người đi đường. Sau vài giờ đăng tải, clip này nhận được hơn 200.000 lượt xem, cùng hàng trăm bình luận.

Minh Tuấn (20 tuổi, quê Thái Nguyên) cho Zing.vn biết cậu tình cờ bắt gặp tình huống trên vào khoảng 1h chiều 6/11 trước cổng trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên.

Chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái trước cổng trường 

Tuấn cho rằng hai bạn trẻ trong đoạn video là một cặp. Họ đang giận dỗi và chàng trai muốn níu kéo, xin người yêu tha thứ.

"Mình chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc, thấy chàng trai trai quỳ gối, bám riết, song cô gái vẫn giận dữ, tìm cách thoát khỏi sự đeo bám.

Thậm chí, bạn bè và bảo vệ của trường phải đến can thiệp. Sau một hồi khuyên nhủ, thanh niên kia mới chịu buông tay để bạn gái vào trường", 9X kể.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái trước cổng trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái trước cổng trường Cao đẳng Thương mại Thái Nguyên. Ảnh cắt từ clip.

Nguyên nhân chàng trai quỳ gối hiện chưa thể xác định. Theo một số dân mạng, nhân vật trong clip vì muốn xin lỗi bạn gái nên hành động như vậy.

Tuy nhiên, khoảnh khắc này vẫn bị mọi người chỉ trích gay gắt. Họ cho rằng việc làm của nam thanh niên "không đáng mặt đàn ông", "càng khiến bạn gái khó chịu"...

Thành viên Minh Luân bình luận: "Tình yêu mù quáng. Con trai không có lý do gì mà dễ dàng quỳ gối. Dù bạn trai có làm sai điều gì cũng nên về nhà đóng cửa bảo nhau, không nên hành động như vậy chốn đông người".

"Thiếu tình yêu vẫn có thể sống bình thường, là đàn ông không nên kém cỏi như thế. Những bạn luỵ tình thế này thường cực đoan trong chuyện tình cảm", Thế An chia sẻ. 

create

Kiều Trang / news.zing.vn