• youtube
  • facebook

Biểu cảm bất ngờ của nữ du khách Tây khi bước xuống xe giữa Sài Gòn lại thấy... mênh mông biển nước

Bức ảnh được chụp gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh, đúng đợt cường vượt mức báo động III.

Mới đây, một thành viên có nickname Cuong Tran đã đăng lên mạng xã hội một bức ảnh ghi lại cảnh một du khách nước ngoài bước xuống xe tô tô với biểu cảm ngạc nhiên vì phía dưới nước ngập gần đến đầu gối người trưởng thành. 

Được biết bức ảnh này mới được chụp gần đây, đúng thời điểm nhiều tuyến đường ở các quận, huyện của TP.HCM bị ngập nặng do triều cường vượt mức báo động III.

Ảnh: Cuong Tran

Ảnh: Cuong Tran

Sau khi đăng lên Facebook, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cảm thấy biểu cảm của vị khách du lịch rất đáng yêu, nhiều bạn trẻ còn để lại bình luận rất hài hước phía dưới bức ảnh.

''Chắc cô ấy đang nghĩ mình đang đi du lịch trên biển đây mà, không biết cô ấy đã biết bơi chưa?'' - thành viên Xuân Quỳnh chia sẻ.

''Có lẽ cô ấy không xem dự báo thời tiết trước khi đi du lịch, thôi thì coi như đây là bãi biển cũng được'' - thành viên Vũ Quang bình luận.

''Vào khách sạn checkin rồi mang cần ra sân câu cá cũng được, dù sao thì cũng là một trải nghiệm thú vị'' - thành viên Lê Hương chia sẻ.

''Ngạc nhiên chưa, có lẽ cô ấy nên nhìn lại đằng sau xem mình đang đi ô tô hay là thuyền'' - thành viên Nguyễn Ngọc Thúy bình luận.

create

Hoàng Tuân / toquoc.vn