• youtube
  • facebook

Bên trong ngôi nhà “mỏng như lá lúa” hot nhất MXH: Tiện nghi hơn mức tưởng tượng

Sau khi được xem hình ảnh mặt trước của ngôi nhà, hầu hết mọi người đều có chung sự tò mò là bên trong được thiết kế như thế nào.

Có những chuyện tưởng rất khó nhưng hóa ra lại dễ vô cùng. “Làm sao để sống trong căn nhà 1m này ư?”, cứ vào bên trong là biết ngay nhé!

Mới đây, hình ảnh của một ngôi nhà siêu mỏng được đăng tải lên mạng xã hội đã gây chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi tròn mắt giật mình khi nghĩ đến việc làm thế nào để ở trong căn nhà 1m bề ngang này.

Ngôi nhà 1m có độ nghiêng rõ sang một bên.

Ngôi nhà 1m có độ nghiêng rõ sang một bên.

Không chỉ hẹp về bề ngang, mà chiều cao của ngôi nhà cũng làm nhiều người hoang mang, bởi nó nghiêng rõ sang một bên. Người ta hài hước đùa rằng đây là “tháp nghiêng Pisa” dạng mô phỏng bình dân.

Ai nấy đều không khỏi tò mò về bên trong ngôi nhà.

Ai nấy đều không khỏi tò mò về bên trong ngôi nhà.

Sau khi được xem hình ảnh mặt trước của ngôi nhà, hầu hết mọi người đều có chung sự tò mò là bên trong được thiết kế như thế nào. Ai nấy đều bày tỏ sự quan ngại về diện tích quá hẹp này làm sao có thể ở được, khi chỉ 1 bước chân là đi hết bề ngang ngôi nhà.

Thế nhưng nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì bên trong ngôi nhà không quá bí bách như chúng ta tưởng tượng. Mặc dù nhỏ hẹp nhưng thiết kế của ngôi nhà được cho là ổn so với diện tích khiêm tốn này.

Có gì bên trong ngôi nhà gây

Có gì bên trong ngôi nhà gây sốt mạng xã hội này?

Vẫn có chỗ để vừa loa, ti vi.

Vẫn có chỗ để vừa loa, ti vi.

Đồ dùng vẫn được sắm khá đầy đủ.

Đồ dùng vẫn được sắm khá đầy đủ.

Theo chủ nhân của bài viết, ngôi nhà có 1 trệt 1 lầu, diện tích ngang 1,3m x 10m. Người này còn nhấn mạnh thêm chi tiết chủ của ngôi nhà là cô gái khá xinh đẹp.

Ngôi nhà khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Ngôi nhà khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài viết này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng căn nhà “mỏng như lưỡi dao” này cũng thú vị đấy, gọn gàng, đỡ phải sắm nhiều đồ đạc. Tuy nhiên, không ít ý kiến lo ngại về độ xiêu vẹo của ngôi nhà và chắc chắn những người mắc hội chứng sợ không gian hẹp sẽ chẳng dám vào ngôi nhà này đâu nhỉ!

Còn bạn, bạn cảm thấy ngôi nhà này thế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của bản thân nhé!

(Ảnh: Internet)

create

HỒNG VI / thethaovanhoa.vn