• youtube
  • facebook

Bạn muốn hẹn hò: Vừa nhìn thấy cô gái, chàng trai Sài Gòn không kìm nén được cảm xúc liền “wow“

Biểu cảm đầy bất ngờ của chàng trai khi lần đầu nhìn thấy cô gái đã lọt ngay vào tầm mắt của bà mối Hồng Vân.

Tình huống thú vị này diễn ra trong tập 583 Bạn muốn hẹn hò phát sóng cách đây không lâu. Chẳng là khi hàng rào chắn giữa 2 bên được mở ra, khoảng khắc lần đầu nhìn thấy người con gái được mai mối với mình, chàng trai Nguyễn Ngọc Nam (29 tuổi) đã không kìm nén được cảm xúc.

Vì có chút bất ngờ, Ngọc Nam đã liền "wow" lên và khoảnh khắc ấy đã lọt ngay vào tầm mắt của bà mối Hồng Vân, khiến chị vô cùng thích thú. Ngọc Nam bất ngờ vì cô gái bên kia hàng rào - Lê Thị Mỹ Hoàng (28 tuổi) sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng dịu dàng, hơn cả những gì anh suy nghĩ.

Trước đó, Mỹ Hoàng có chia sẻ rằng cô luôn cảm thấy tự ti vì bản thân kém cỏi hơn nhiều người trong xã hội. Điều này ngay lập tức khiến 2 ông mai, bà mối cảm thấy bất mẫn. MC Hồng Vân còn hỏi đùa rằng: "Em có soi gương mỗi ngày không? Nhà em có nhiều gương không?", còn MC Quyền Linh thì một mực khẳng định rằng: "Em đẹp, em có quyền chứ".

Màn "đẩy thuyền" tích cực của ông mai bà mối đã khiến cả Ngọc Nam và Mỹ Hoàng bớt đi sự e dè, ngại ngùng ban đầu. Cả hai trở nên thoải mái, mở lòng mình hơn trước đối phương và hy vọng họ sẽ cho nhau cơ hội tiến xa hơn trong tương lai. 

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Mỹ Hoàng và Ngọc Nam 

create

Hương Trà / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/ban-muon-hen-ho-vua-nhin-thay-co-gai-chang-trai-khong-kim-nen-duoc-cam-xuc-lien-wow-8202033195035565.htm