• youtube
  • facebook

Thử cảm giác mới với quán cà phê cá lội dưới chân đầu tiên tại Sài Gòn

Từ trước tới nay, mới chỉ có cà phê mèo xinh xắn, những chú vẹt nhiều màu sắc hay những chú chó bông đáng yêu, còn cà phê cá lội dưới chân thì chưa hề thấy ở Sài Gòn. Đây là quán có mô hình độc đáo, hấp dẫn đầu tiên ở Sài Thành.(Xem clip cuối bài)

Quán nằm ở địa chỉ 228 Phạm Văn Hai, P5, Q. Tân Bình, TPHCM. Mở cửa 24/24. Mực nước cao qua mắt cá 1 xíu. Bước vào quán cảm giác khác hẳn, đối nghịch với trời nóng oi bức ngày hè bên ngoài là làn nước mát, trong và sạch, lại có những chú cá đủ màu sắc bơi lượn dưới chân.

Quán cà phê có các loại cá nhiều màu sắc bơi dưới chân, ảnh cắt clip.

Đến đây khách vừa thưởng thức cà phê vừa ngắm đàn cá bơi dưới chân mình. Ở đây có nhiều loài cá khác nhau với đa dạng sắc màu, cá chép Nhật Bản được chủ quán lựa chọn nhiều nhất.

Theo zing.vn, anh Được Hòa - chủ quán cho biết, có hai dòng cá, một là cá chép Nhật bình thường và một dòng nữa là cá chép Koi thuần được thả lẫn vào nhau. Các loại cá này không có răng, khi nó táp vào mình thì cũng không có vấn đề gì hết. Nó có sức sống rất dẻo dai bởi vì nó là những con cá trong hồ lớn như thế này thì nó không bị ảnh hưởng bởi sức ép của con người khi đi qua đi lại. Đến giờ thì cũng chưa có con cá nào bị chết trong lượt khách ra vào ở quán.

Anh Được Hòa - chủ quán cà phê cá ở Sài Gòn, ảnh cắt clip.

Bạn Nhung – một khách hàng cho biết, em thấy rất lạ và đẹp, đây là lần đầu tiên em đi quán cà phê có hồ cá.

Một khách hàng khác chia sẻ, mình thích ở quán vì mèo với chó thì nó làm phiền mình nên học bài ở đây được cái nhột cái chân, rất là thích thú.

Trước đây, các bạn từng thấy trên mạng quán cà phê nằm giữa hồ cá đã thấy độc đáo lắm rồi. Nay Sài Gòn xuất hiện quán cà phê có cá bơi lội ngay dưới chân. Đây đúng là 1 phiên bản vô cùng lạ lùng, thú vị.

Quán có cá chép Nhật và cá Koi thuần chủng, ảnh cắt clip.

Quán có nhiều tầng, nhiều khu vực khác nữa, nhưng không gian cà phê cá nước mới triển khai có 1 tầng, khá rộng rãi, thoáng mát, trang trí đơn giản mà đẹp mắt.

Trước khi vào phòng này, nhớ rửa chân cho thơm tho sạch sẽ, quán có chuẩn bị khăn cho khách để lau chân sạch sẽ, không bị ướt trước khi ra về, rất là chu đáo.

Quán được nhiều bạn trẻ thích khám phá ở Sài Gòn thường xuyên lui tới, ảnh cắt clip.

Giá đồ uống ở đây ngon, nhân viên nhiệt tình, dễ thương nên các bạn hãy sắp xếp thời gian để đến đây một lần nhé. Đảm bảo rằng đến một lần là sẽ muốn lui tới nhiều lần sau nữa đấy vì quán sẽ đem đến cho các bạn một không gian và trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng ngắm không gian quán cà phê cá qua clip dưới đây:

Nguồn ảnh & clip: zing.vn

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online