• youtube
  • facebook

Quán xôi lá sen 3 tiếng “gây mê” thực khách khi có anh chủ đẹp trai nức tiếng Sài Gòn

Không chỉ có cơ hội thưởng thức những gói xôi lá sen dẻo bùi, thơm hương vị mùa thu, thực khách khi đến với quán xôi lá sen 3 tiếng (số 35 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. HCM) còn vô cùng ấn tượng với vẻ điển trai của anh chàng chủ quán xôi đặc biệt này.

Sở dĩ gọi là quán xôi lá sen 3 tiếng, là vì quán chỉ mở cửa và bán hàng trong vòng 3 giờ đồng hồ, từ 6h30 sáng đến khoảng 9h hơn là hết hàng.

Tại quán có bán đủ các loại xôi, từ xôi xéo, xôi bắp cho tới xôi cốm. Và điều đặc biệt khiến thực khách yêu thích các món xôi ở đây, đó chính là tất cả các loại xôi đều được gói bằng những chiếc lá sen tươi và xanh mướt.

Nếu thời nay, đi đâu chúng ta cũng chỉ thấy những hàng quán bán xôi sử dụng túi ni lông hay hộp xốp thì xôi gói lá sen đúng là của hiếm tại đất Sài Gòn.

Lá sen được bọc bên ngoài không chỉ có công dụng làm vỏ đựng mà còn giúp xôi tạo thêm hương vị, tăng thêm độ bùi thơm và dẻo cho món ăn. Đó cũng chính là lý do vì sao, mà quán xôi 3 tiếng luôn thu hút số lượng thực khách lớn đến như vậy.

Nếu bạn muốn được thưởng thức món xôi lừng danh đất Sài Gòn này, thì bạn phải tranh thủ thời gian đến từ sớm. Bởi thường ngày, ngay khi quán mở hàng, đã có rất đông khách từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm xếp hàng chờ mua xôi.

Xôi cốm tại đây được nấu từ nếp kết hợp với đậu xanh và trộn chung với dừa. Cho ra một món xôi dẻo ngon nhưng không quá ngọt, rất dễ ăn mà không bị ngán như nhiều món xôi cốm thông thường khác.

Một trong những món xôi có số lượng tiêu thụ nhiều nhất tại quán đó chính là xôi bắp mặn. Xôi thường có chà bông, hành phi, đậu xanh. Ăn sẽ có 1 cảm nhận khác hoàn toàn với xôi bắp ngọt, rất ngon và lạ miệng.

Món xôi xéo tại đây nhờ được nấu bằng bí quyết riêng nên những hạt nếp có màu vàng đều, căng bóng. Cho dù bạn có để tới trưa thì xôi vẫn giữ được độ mềm dẻo. Xôi có ruốc mặn, chà bông, đậu xanh nên khi ăn sẽ đúng chuẩn xôi xéo miền Bắc.

Xôi đã ngon là vậy, nhưng khi chứng kiến anh chàng chủ quán vừa điển trai vừa chiều khách, dùng đôi bàn tay điêu luyện để gói xôi cho khách thì khối chị em còn FA phải điêu đứng.

Rất đông người bày tỏ ý định sẽ đến quán xôi 3 tiếng đặc biệt này để có cơ hội thưởng thức những món xôi thơm ngon, cũng như ngắm anh chủ đẹp trai của quán.

Nếu bạn đang đắn đo về giá cả các loại xôi, thì bạn hãy cứ yên tâm, dù quán có đông khách tới cỡ nào thì xôi tại đây cũng có mức giá vô cùng bình dân, chỉ 10 ngàn đồng một gói mà lại quá trời nhiều luôn. Đủ để bạn làm no căng cái bụng và sẵn sàng cho một ngày học tập và làm việc của mình.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không cùng người thân và bạn bè của mình đến ngay quán xôi lá sen đặc biệt này tại địa chỉ số 35 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. HCM để được thưởng thức những món xôi có hương vị lạ mà quen tại đây.

Clip: Quán xôi lá sen đặc biệt, nổi tiếng Sài Gòn.

Ảnh - Video: Diadiemanuong.com

create

Minh Duyên / Tin Nhanh Online