• youtube
  • facebook

Người phụ nữ phía sau có ảnh hưởng đến tài nấu nướng của Tăng Thanh Hà

GiadinhNet - Để có được một Tăng Thanh Hà đảm đang nơi góc bếp, là nhờ tình yêu với căn bếp được truyền từ mẹ đẻ của cô.

Không chỉ là một người đẹp nổi tiếng trong diễn xuất cũng như trong sự nghiệp kinh doanh, Tăng Thanh Hà còn nổi tiếng là mẫu phụ nữ đảm đang với nhiều món ăn ngon, từ bình dân cho đến những món ăn Âu hiện đại. Ít ai biết, để có được một Tăng Thanh Hà đảm đang nơi góc bếp, là nhờ tình yêu với căn bếp được truyền từ mẹ đẻ của cô.

Đã rất nhiều lần, Tăng Thanh Hà tự hào khoe tài nấu ăn của mẹ cô. Đó không chỉ là những món ăn ngon miệng mà còn trông rất thẩm mỹ ở khâu trình bày. Tăng Thanh Hà đã nhiều lần "thú nhận", mẹ là người có ảnh hưởng nhiều nhất tới cô, trong đó cả khả năng nấu nướng rất đáng ngưỡng mộ.

Nàng "ngọc nữ" của điện ảnh Việt một thời từng khoe được cả bố và mẹ vào bếp nấu ăn sáng cho mình, điều đó làm cô vô cùng hạnh phúc.

 

Món lẩu mắm do mẹ đẻ làm được cô khoe cách đây không lâu. Lẩu mắm là món ăn quen thuộc với người miền Tây. Và dĩ nhiên, Tăng Thanh Hà cũng học được từ mẹ món ăn đã nuôi lớn tuổi thơ cô.

Giản dị và đẹp mắt là những gì mà công chúng được nhìn thấy từ những bữa ăn mà mẹ cô đã chuẩn bị. Và người ta hiểu, sự giản dị đến từ bữa ăn gia đình chính là thứ đã giúp Tăng Thanh Hà gắn kết sâu thẳm với gia đình mình.

 

Bàn tiệc thịnh soạn với bò nhúng giấm do mẹ cô làm. Lấy chồng giàu, ăn nhiều "sơn hào hải vị" nhưng Tăng Thanh Hà vẫn mê mẩn món lẩu mắm của mẹ.

 

 

create

Phương Nghi / giadinh.net.vn

Nguồn: http://giadinh.net.vn/an/nguoi-phu-nu-phia-sau-co-anh-huong-den-tai-nau-nuong-cua-tang-thanh-ha-20200302181251162.htm