• youtube
  • facebook

HOT HOT: “Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến” với lễ hội ẩm thực đường phố Coca – cola ở Sài Gòn

Các “thánh” có muốn chén hơn 50 món ngon đường phố HOT nhất mạng xã hội trong một nốt nhạc hông? Hãy đến Lễ Hội Ẩm Thực Đường Phố Coca-Cola để có cơ hội oanh tạc hết tất cả những món ăn ở đây ngay nhé!

Chỉ cần cầm 50k bạn có thể ăn uống tẹt ga ở đây, được xem là sự kiện ẩm thực khá quy mô, hoành tráng với hơn 50 món ăn đậm chất đường phố đã và đang “gây bão” giới trẻ thời gian qua, tất cả sẽ cùng tề tựu trong Lễ Hội Ẩm Thực Đường Phố Coca-Cola tha hồ thoải mái “Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến” mà vẫn có thể thả mình trong những không gian cực chất.các bạn nhé!


Lễ hội ẩm thực đường phố sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần (Ảnh: ybox)

Lễ hội ẩm thực sẽ được tổ chức vào ngày 11 – 12/11/2017 tại Sân vận động Hoa Lư hứa hẹn sẽ bùng nổ với các chương trình Coca-Cola mát lạnh với GIÁ HỦY DIỆT 5k/chai!

Không gian đậm chất Art hè phố để “chiều lòng” check-in rải thính, cúng facebook. Cơ hội tham gia Livestream “Đói chưa nhỉ” tập đặc biệt cùng các sao “chói lóa”.

Các chương trình hấp dẫn đang chờ đón các bạn (Ảnh: diadiemanuong)

Hơn 50 món lề đường bậc nhất Sài Gòn quyện cùng Coca-Cola với giá hủy diệt. Nhiều phần quà ngon bất ngờ từ máy Feeding machine Coca-Cola. Mỗi món ăn ở đây đều có giá rất "hạt dẻ" chỉ từ 20k - 30k thôi nhé!

Bạn đừng quên dừng chân tại gian hàng nước Coca-Cola chỉ 5k/chai. Quá hời phải không nào? Chỉ cần bạn cầm 50k - 100k là có thể ăn  “no căng rún” mà lại còn có hơn 50 loại street food lựa chọn, biết phải sống sao đây?

Rất nhiều món ăn đường phố "hot" chờ đón các bạn đến thưởng thức (Ảnh: Kenh14)

(Ảnh: Kenh14)

(Ảnh: bi.beo.beo)

(Ảnh: diadiemanuong)

(Ảnh: diadiemanuong)

(Ảnh: diadiemanuong)

Hãy note lại để cuối tuần này lập hội để chuẩn bị “xiêm y” để đi “trẩy hội” thôi! Đặc biệt đến đây bạn sẽ hoàn toàn được Free vé vào cổng tội gì mà không đi.

create

Thùy Dương / Tin Nhanh Online