• youtube
  • facebook

Hóa “ma cà rồng” với thú vui “bơm máu” tại cửa hàng trà sữa tại Bobapop Hồ Chí Minh mùa lễ Halloween

Hòa chung trong không khí đón chào ngày lễ Halloween lễ hội hóa trang “ma quỷ” thương hiệu trà sữa Bobapop cho ra mắt trà sữa “túi máu” khá lạ mắt, có phần “dị” không phải là một người gan dạ bạn thật khó lòng mà có thể vượt qua thử thách này được. Hãy tự mình kiểm nghiệm độ mạnh bạo của bạn đến đâu khi tự thử thách mình uống cạn những “túi máu” này tại các cửa hàng Bobapop Hồ Chí Minh nhé.

Halloween là một “lễ hội ma” được du nhập từ nước ngoài về nước ta với những hoạt động vô cùng thú vị. Lễ hội này thường được tổ chức vào ngày cuối tháng 31 tháng 10 hàng năm tuy nhiên chưa cần tới ngày lễ chính ở nhiều nơi đã có những hoạt động hưởng ứng rất sôi nổi.Hòa chung trong không khí mùa lễ hội này thương hiệu trà sữa Bobabop tại Sài Gòn đã cho ra mắt loại trà sữa vô cùng đặc biệt trà sữa “túi máu” được đựng trong những túi truyền.

Rất nhiều bạn trẻ đã "kéo nhau" tới cửa hàng trà sữa này để tham gia thử thách (Nguồn: @dngphm)

Loại nước giải khát khá "hấp dẫn" được giới trẻ Sài thành vô cùng yêu thích (Nguồn: @you.smelllikelove)

Với thiết kế vô cùng ấn tượng, tiện lợi như một túi truyền máu thực thụ điều này không khỏi khiến thực khách cảm thấy hấp dẫn, đặc biệt ai đã là “fan trà sữa” của thương hiệu này chắc chắn không thể bỏ qua rồi.

Bạn có dám thưởng thức loại đồ uống đặc biệt này? (Nguồn: @dng.kiuanh)

Nhìn khá giống "túi máu thực sự" phải không nào (Nguồn: @_tchauu)

Loại nước giải khát có màu đỏ thẫm được đựng trong túi zipper vô cùng tiện lợi, có khóa kéo để ngăn không cho nước trào ra khi di chuyển, uống hút như một ống dẫn máu thực thụ, bên ngoài lại có những nhãn dán chú thích hình giọt máu, quả là một thử thách khá thú vị cho những ai dám uống thử phải không nào.

Tại các cửa hàng cũng được trang trí decor khá "kinh dị" nhằm chào đón ngày lễ này (Nguồn: @tienxinhdeppp)

Sản phẩm của trà sữa Bobabop (Nguồn: @lgiang)

Lấy ý tưởng từ câu chuyện ma cà rồng “hút máu” thương hiệu trà sữa này đã đưa ra một loại sản phẩm khá ấn tượng, lại còn ra mắt vào mùa lễ hội Halloween nữa quả là rất thích hợp. Chắc chắn rằng bạn sẽ “hù dọa” những người đi đường khi cầm túi máu này vừa dạo phố vừa thưởng thức nó đấy.

Nhiều khi quán khá đông thực khách phải mua về để thưởng thức (Nguồn: @you.smelllikelove)

"Túi máu" khá bổ dưỡng (Nguồn: @hohoanghung)

Nói là “túi máu” nhưng thực chất đây là một loại nước giải khát có màu đỏ đậm được làm từ loại trái cây blubery có vị chua chua, ngọt ngọt, vị thanh khá dễ uống. Hiện tại túi trà này được bán ở tất cả các cửa hàng Bobabop chi nhánh Hồ Chí Minh với giá khoảng 50 ngàn đồng/túi. Nhân dịp lễ hội này thực khách sẽ được tặng thêm móc chìa khóa hình chú chó mặt xệ khá dễ thương, hãy nhanh tay vượt qua thử thách thú vị này thôi nào.

Thực khách sẽ được tặng thêm những chiếc móc khóa xinh xắn (Nguồn: linhchimm)

Móc khóa ngộ nghĩnh hình chú chó mặt xệ (Nguồn: @thuha2610)

Địa chỉ các quán trà sữa Bobabop tại Hồ Chí Minh dành cho thực khách tham khảo: Bobabop Cao Thắng, địa chỉ 115 Cao Thắng, phường 11, quận 10, giờ mở cửa 9h – 22h các ngày trong tuần. Bobabop Lê Văn Lương, địa chỉ 387 Lê Văn Lương, quận 7, giờ mở cửa từ 10h – 22h các ngày trong tuần. Bobabop Nguyễn Trãi, địa chỉ 245/1 Nguyễn Trãi, quận 1, giờ mở cửa từ 7h – 22h các ngày trong tuần.