• youtube
  • facebook

Đến Sài Gòn đừng quên thưởng thức món chè khúc bạch nổi tiếng khắp quận 1

Quán chè khúc Bạch Thanh nằm gần chân cầu Hoàng Hoa Thám, quận 1 thành phố Sài Gòn đô thị từ lâu đã nổi tiếng xa gần với món chè khúc bạch được rất nhiều thực khách yêu thích. Nếu có dịp khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn đừng quên thưởng thức món ăn nổi tiếng này, nghe danh đã lâu hãy tự mình “thực mục sở thị” nhé.

Quán chè Bạch Thanh có địa chỉ tại số 68/210 Trần Quang Khải, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 tiệm chè khúc bạch nổi tiếng nhất nhì nơi đây nên lúc nào cũng tấp nập thực khách ra vào. Quán nhận được rất nhiều review tốt, không chạy theo trường, không vì quá đông khách mà chất lượng các món chè bị giảm. Món chè khúc bạch của quán vẫn luôn giữ được hương vị “chuẩn” như hồi đầu mới mở, cũng chính vì vậy mà quán có rất nhiều khách “ruột”.

Các món chè khúc bạch ở đây đều giữ được hương vị thơm ngon miễn chê (Nguồn: Foody)

Chè khúc bạch trái cây thập cẩm (Nguồn: Foody)

Quán mở cửa từ 9h sáng đến 21h30 tối, nhưng chủ yếu bán tầm giữa trưa và nhất là buổi tối vì tầm đó lượng khách đến ăn nhiều, người dân cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Khúc bạch ở đây ngon thì khỏi bàn, topping khá đa dạng cho thực khách lựa chọn.

Đa dạng các loại topping trái cây để cho thực khách lựa chọn (Nguồn: Foody)

Món chè khúc bạch dâu tây có vị thanh ngọt, chua nhẹ vô cùng hấp dẫn (Nguồn: Foody)

Chè khúc bạch vị giòn tan, ăn thanh mát, không quá ngọt lại thêm đủ loại trái cây xắt thành từng miếng nhỏ tươi ngon. Trái cây có mít, kiwi, táo,dâu tây, đào, nhãn, nhiều và tươi ăn đã lắm không có bị dập hay hư hỏng.Ngoài chè khúc bạch trắng còn có khúc bạch chanh dây, trà xanh, việt quất, socola,… Chủ quán thì dễ tính thường tư vấn cho thực khách những món chè phù hợp với khẩu vị.

Chè khúc bạch truyền thống (Nguồn: Foody)

Món chè thanh mát lại rất có lợi cho sức khỏe (Nguồn: Foody)

Quán nằm ngay dưới chân cầu Hoàng Hoa Thám, có chỗ để xe và trông xe miễn phí, không gian quán rất sạch sẽ, thoáng mát tuy nhiên buổi tối thì khá đông khách nên nhiều khi phải chờ xếp chỗ. Ngoài các món chè khúc bạch, quán còn bán thêm các món ăn như xúc xích xông khói, gà chíp (gà chiên loại nhỏ), ốc nhồi, cua viên, bánh flan nướng, các vị trà sữa,… Quà là một địa điểm hẹn hò mỗi tối quá thú vị khi ghé qua Sài Gòn.

Topping chè khúc bạch việt quất (Nguồn: Foody)

Ngoài ra quán còn nhiều món ăn vặt hấp dẫn (Nguồn: Foody)